Fraud Blocker

Gợi ý quà tặng door gift hữu dụng cho sự kiện của bạn

Untitled 1

Tổ chức một sự kiện riêng của công ty đã là một công việc khó khăn, chưa nói đến việc quyết định quà tặng phù hợp với sự kiện của bạn và cũng hoàn hảo cho tất cả những người tham dự. Bạn sẽ không muốn tặng những vị khách của mình một món quà door gift bị bỏ lại trên bàn hoặc sau đó được tìm thấy trong thùng rác. Vì vậy, nếu bạn muốn tạo ấn tượng đầu tiên phù hợp với đối tác và khách hàng tương lai của mình, hãy chọn một món quà door gift thông minh phù hợp với tất cả các vị khách của bạn và sẽ để lại ấn tượng tốt cho họ. Bạn không biết làm thế nào để chọn quà tặng door gift hoàn hảo cho sự kiện của công ty mình?

Quà tặng door gift
Quà tặng door gift

Khi nói đến quà tặng door gifts, rắc rối càng trở nên lớn hơn vì thay vì mua sắm cho một người, giờ đây bạn đang chọn thứ gì đó sẽ được phát cho từng người trong công ty! Nhưng đừng lo – chúng tôi nói với bạn rằng không, món quà tặng door gifts của bạn không nhất thiết phải nhàm chán và vâng, bạn hoàn toàn có thể làm việc trong phạm vi ngân sách của mình và tìm được món quà có thể làm hài lòng nhất, nếu không phải là tất cả các vị khách của bạn.

1 Chúng ta đang cố gắng tránh điều gì ở đây?

Kẻ giết người hàng đầu trong lịch sử quà door gifts- khả năng dự đoán. Hãy xem, khăn tắm, cốc, bút, dấu trang, lịch và thậm chí cả đồ chơi mềm có biểu tượng của công ty. Số phận cuối cùng mà bất kỳ món quà door gifts nào cũng phải gánh chịu là món quà bị bỏ lại trên bàn ăn sau chức năng. Số phận cuối cùng thứ hai? Bị bao phủ bởi bụi trên đỉnh kệ cho đến khi được xử lý trong quá trình dọn dẹp vào mùa xuân. Rốt cuộc, một món quà có ích gì nếu nó không tạo được tiếng vang hoặc sự phấn khích và khiến người nhận nở một nụ cười?

Qua tang door gift 3

Khi chọn quà tặng door gifts, bạn không thể sai khi gắn bó với từ kỳ diệu. Nếu món quà của bạn là thứ gì đó khiến khách của bạn “À, chắc chắn tôi sẽ sử dụng món này”, rất có thể bạn đã giành được họ. Vì vậy, ở đây Đại Đông Giang có 10 ý tưởng quà tặng door gifts hữu ích cho sự kiện của bạn.

2 Tại sao bạn cần một quà tặng door gift cho các sự kiện của công ty bạn?

Quà tặng door gift sự kiện có ý nghĩa quan trọng hơn mọi người nghĩ, vì nó là một mã thông báo vật lý mà những người tham dự sẽ giữ lại rất lâu sau khi sự kiện kết thúc. Đó là lý do tại sao bạn muốn chọn một món đồ vừa hữu ích vừa dễ làm thương hiệu. Việc chọn quà tặng door gift phù hợp cho các sự kiện của công ty bạn cũng có thể là một thách thức vì bạn không chỉ mua sắm cho một người mà cho tất cả những vị khách có mặt. Để giúp bạn, Đại Đông Giang đã sắp xếp một danh sách một số quà tặng cửa tốt nhất mà bạn có thể cân nhắc cho các sự kiện của công ty trong tương lai.

3 Danh sách quà tặng door gift

USB

USB là điều bắt buộc phải có tại nơi làm việc, vì vậy trên quy mô thực tế, ý tưởng quà tặng này có thể sẽ đạt điểm 10 trên 10, đặc biệt nếu bạn có ngân sách lớn để chi tiêu cho quà tặng. Thẻ nhớ không nhất thiết phải có dung lượng quá 1GB để ý tưởng quà tặng này hoạt động, chúng tôi chắc chắn rằng không ai nói không với dung lượng bộ nhớ bổ sung.

Quà tặng usb
Quà tặng usb

Bộ sạc du lịch

Thông thường, một trong những thứ cuối cùng được ghi nhớ để đóng gói vào hành lý, bộ điều hợp du lịch đa năng sẽ trở thành một món quà lưu niệm phù hợp để khách của bạn có thể sử dụng trong cả các chuyến du lịch và công tác.

Bộ sạc du lịch
Bộ sạc du lịch

Hộp đựng danh thiếp

Hộp đựng danh thiếp là một trong những ý tưởng quà tặng bị đánh giá thấp hơn. Có thật không. Trường hợp điển hình, bạn đã bao giờ gặp phải tình huống rằng khi ai đó thò tay vào túi và mở ví trước mặt bạn mà vẫn không thể tìm thấy thẻ tên cuối cùng (khó nắm bắt) đó chưa? Hầu hết chúng ta đều có. Vì vậy, chúng ta hãy cứu tất cả các đồng nghiệp của chúng ta khỏi sự bối rối đó.

Hộp đựng danh thiếp
Hộp đựng danh thiếp

Dụng cụ mở nút chai

Các vật dụng gia đình tạo nên những món quà đáng yêu có thể được chia sẻ giữa các gia đình khách của bạn. Một số người có thể cho rằng đồ gia dụng làm quà tặng có thể trông rẻ. Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn nên dùng dụng cụ mở nút chai kiểu dáng đẹp.

Dụng cụ mở nút chai
Dụng cụ mở nút chai

Tag hành lý

Làm việc với ngân sách eo hẹp không có nghĩa là bạn không thể nhận được những món quà thú vị không kém cho khách. Chúng tôi khuyên bạn nên gắn thẻ hành lý vì nếu nó trông đẹp hoặc có thiết kế độc đáo, nó rất có thể bị đánh giá cao! Ngoài ra, nó cũng không ồn ào và chắc chắn có thể sử dụng được nhiều hơn là… một chiếc bút.

Tag hành lý
Tag hành lý

Lót ly

Đây là một ý tưởng quà tặng door gift mà bạn có thể nhận được với chi phí thấp mà không làm cho nó kém chức năng hơn. Tại sao? Bởi vì dường như ngay cả khi trải qua vô số giọt nước ngưng tụ trên bàn phím, mọi người vẫn không nhận ra thứ họ thực sự cần trên bàn làm việc – một chiếc lót ly.

Lót ly làm quà tặng
Lót ly làm quà tặng

Thư ngỏ

Bạn sẽ ngạc nhiên rằng ngay cả cho đến nay, một số người vẫn không thể mở phong bì một cách sạch sẽ. Đây là nơi mà một công cụ mở thư sẽ có ích. Ngay cả đối với đa số chúng ta, những người đã thành thạo nghệ thuật viết thư mở đầu này, ý tưởng quà tặng này là một trong những công cụ tuyệt vời mà bạn chưa bao giờ biết rằng bạn muốn.

Thư ngỏ
Thư ngỏ

Kẹp tiền / Móc túi xách

Nếu bạn định mua một món quà door gift mà khách của bạn có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi, chúng tôi khuyên bạn nên dùng một chiếc kẹp tiền cho ví của các quý ông và một chiếc móc túi xách cho túi xách của các quý bà. Bên cạnh đó, có một món quà cho từng giới là một cử chỉ chu đáo và cá nhân nhất mà khách của bạn sẽ đánh giá cao. Chắc chắn là một trong những ý tưởng quà tặng cửa tuyệt vời và hữu ích nhất.

Kẹp tiền / móc túi xách
Kẹp tiền / móc túi xách

Ý tưởng quà tặng mới lạ door gift

Giả sử bạn đã cạn kiệt tất cả các ý tưởng quà tặng door gift, có một ngân sách lớn để chi tiêu nhưng không thể tìm thấy bất kỳ thứ gì thú vị và sáng tạo ngoài thế giới cho bạn, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên chọn những món quà mới lạ. Các khả năng cho danh mục này là vô tận và chúng không phải tốn nhiều tiền. Hãy nghĩ đến những chiếc nhẫn chìa khóa dễ thương, bộ dao kéo, v.v. Bạn thậm chí có thể muốn phát hành những món quà này một cách ngẫu nhiên để khách của bạn có thể thực hiện giao dịch hàng đổi của riêng họ. Điều đó chắc chắn sẽ rất thú vị.

Ý tưởng quà tặng mới lạ door gift
Ý tưởng quà tặng mới lạ door gift

Nếu muốn chọn quà tặng door gift hay quà tặng sự kiện, bạn hãy liên hệ đến Đại Đông Giang.

4 Mua quà tặng door gift chất lượng, giá rẻ ở đâu?

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng doanh nghiệp, Đại Đông Giang luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Các sản phẩm quà tặng: bình giữ nhiệt, bút ký, set quà tặng…. luôn được đánh giá cao về chất lượng và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn.

4735e5df01bdc1e398ac

Sản phẩm của nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Các mẫu mã quà tặng luôn được cập nhật xu hướng thị trường và bắt kịp “trend” quà tặng trên thế giới, giúp doanh nghiệp có được sự lựa chọn món quà tặng sự kiện hội nghị, quà tặng đối tác, tinh tế và độc đáo.

Ý tưởng thiết kế mới lạ cho các set quà tặng, in khắc logo, hình ảnh công ty chuẩn xác, thiết kế, màu sắc, đảm bảo chất lượng, gia tăng vai trò marketing của quà tặng.

Z3461275219041 3b392819e72f5ea811f9bde1381c32e7

Bên cạnh chất lượng, Đại Đông Giang còn quan tâm đến giá cả. Vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm quà tặng mức giá tốt nhất, đa dạng về mẫu mã và mức giá để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với ngân sách của từng chiến dịch. Đặc biệt, khi đặt hàng với số lượng lớn, quý doanh nghiệp còn được hưởng mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

Acb62a3d429483cada85

Khi hợp tác cùng Đại Đông Giang, chúng tôi cam kết sản xuất quà tặng theo đúng tiến trình, hoàn thành và giao hàng theo tận nơi đúng thời gian, đúng số lượng thỏa thuận hai bên.

Vì lẽ đó, khi chọn quà tặng doanh nghiệp của Đại Đông Giang, hầu hết các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm và không tốn nhiều thời gian, ngân sách chọn kế hoạch quà tặng. Quý Doanh nghiệp hãy liên hệ ngay Đại Đông Giang, để chúng tôi được tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp quà tặng doanh nghiệp trong các sự kiện hiệu quả tối ưu nhất.

Xem thêm:

Quà tặng tuyệt vời cho Dạ tiệc Gala

Quà tặng Thank you Party sao cho độc đáo và ý nghĩa?

Rate this post

Trả lời