Gợi ý những mẫu túi hút chân không in ấn tùy chỉnh

Ngày cập nhật mới nhất: 22/07/2023
Tui hut chan khong 19

Túi hút chân không bằng nhựa cung cấp một hàng rào bảo vệ nhiều lớp rõ ràng cho hàng hóa, cho phép các nhà sản xuất trưng bày sản phẩm của họ và khách hàng kiểm tra hình thức bên ngoài của các mặt hàng trong bao bì.

Túi và túi nhựa chân không không chỉ mang lại khả năng hiển thị sản phẩm, mà những túi poly-nylon ép đùn tạo ra một lớp niêm phong kín khí và chống ẩm giúp kéo dài thời hạn sử dụng của hàng tiêu dùng, giữ chúng cố định trong quá trình vận chuyển và tạo ra bao bì nhỏ gọn để lưu trữ và vận chuyển hiệu quả.

Các loại túi nhựa đựng đồ hút chân không

Ngày nay nhiều công ty chủ yếu sản xuất hai loại túi lưu trữ chân không: nhiều lớp và đồng nén đùn. Cả hai loại đều đáp ứng các yêu cầu của FDA về tiếp xúc với thực phẩm và giúp tăng thời hạn sử dụng của thực phẩm nhờ các tính năng mà chúng mang lại, chẳng hạn như cấu trúc ba lớp hàn kín. Chúng có nhiều kích cỡ khác nhau.

Tui hut chan khong 8

  • Túi nhiều lớp: Kích thước của túi niêm phong chân không nhiều lớp nằm trong khoảng từ 10 inch x 10 inch đến 10 inch x 30 inch. Tùy thuộc vào kích thước và nội dung, chúng có khả năng chịu trọng lượng từ 9.5kg đến 16kg.
  • Túi đồng nén đùn: Kích thước của túi lưu trữ chân không đồng nén đùn nằm trong khoảng từ 10 inch x 12 inch đến 10 inch x 22 inch. Tùy thuộc vào kích thước và nội dung, chúng có khả năng chịu trọng lượng từ 9.5kg đến 15.8kg.

Vì những chiếc túi này hạn chế độ ẩm bên ngoài nên chúng giúp giữ được độ tươi của thực phẩm trong một thời gian dài. Ngoài ra, chúng được thiết kế để chịu được nhiệt độ mà vẫn giữ nguyên vẹn lượng thực phẩm bên trong.

Tui hut chan khong 7

Nếu bạn yêu cầu in túi hút chân không, điều quan trọng là bạn phải xác định loại và kích cỡ của túi bạn yêu cầu. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn trong quá trình này và, nếu cần, cả trong việc thiết kế.

Các tính năng và lợi ích của túi hút chân không

Túi nhựa niêm phong chân không tùy chỉnh cho phép:

Độ tươi của sản phẩm

Túi hút chân không bảo vệ hàng hóa được đóng gói khỏi độ ẩm và oxy, giúp kéo dài thời gian bảo quản và chất lượng của sản phẩm mà không cần chất bảo quản thực phẩm.

Tui hut chan khong 6

Điều này cũng giảm thiểu chất thải thực phẩm tổng thể.

Hàng rào bảo vệ

Ngoài độ ẩm và oxy, những chiếc túi này còn bảo vệ chống lại bất kỳ chất gây ô nhiễm nào tiếp xúc với sản phẩm thực phẩm, chẳng hạn như bụi, vi khuẩn hoặc sâu bệnh.

Tui hut chan khong 5

Ngay cả khi đóng gói linh hoạt, túi sẽ giúp bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi tác động để vận chuyển an toàn.

Khả năng chịu nhiệt độ

Bao bì có thể chịu được nhiệt độ nóng và lạnh đồng thời bảo vệ phần bên trong khỏi tác hại của nhiệt độ, mang lại cho các công ty và người tiêu dùng sự linh hoạt tuyệt vời.

Tui hut chan khong 3

Các nhà sản xuất có thể thiết kế bao bì để chứa hàng hóa trong quá trình đun sôi hoặc để bảo quản chúng một cách an toàn trong kho lạnh hoặc đông lạnh sâu mà không gây nguy hiểm cho tính toàn vẹn của niêm phong hoặc vật liệu nhựa.

Tính thẩm mỹ có thể tùy chỉnh

Sử dụng nhựa trong cho phép khách hàng dễ dàng xem hàng hóa trong các ứng dụng bán lẻ. Ngoài ra, với in ấn theo yêu cầu, sản phẩm của bạn có thể nổi bật và tạo ấn tượng khó quên đối với người mua.

Tui hut chan khong 2 1

Các ứng dụng của túi hút chân không bằng nhựa

Tại Đại Đông Giang, bạn có thể chọn từ nhiều kích cỡ của các túi hút chân không này theo yêu cầu của mình và chúng có thể phù hợp cho các mục đích sau:

Bao bì thực phẩm

Đây là những lý tưởng cho bao bì thực phẩm. Loại túi niêm phong chân không hoặc túi được sử dụng tùy thuộc vào thực phẩm được đóng gói.

Tui hut chan khong 4

Thông thường, chúng được sử dụng để đóng gói cá, nước sốt, thịt chế biến, trái cây khô, đậu, ngũ cốc, pho mát và nhiều loại thực phẩm khác.

Vận chuyển và bảo quản thực phẩm đóng gói và niêm phong

Vì đây là những loại thực phẩm chống oxy và chống ẩm, cũng như chịu nhiệt độ, nên bạn có thể dễ dàng vận chuyển các gói kín khí này từ nơi này sang nơi khác.

Tui hut chan khong 1

Ngoài ra, bạn có thể bảo quản chúng ở nhiệt độ phòng trong các cửa hàng bán lẻ, làm lạnh hoặc đun sôi.

Xây dựng nhãn hiệu

Bạn có thể sử dụng những chiếc túi này để tạo nhãn hiệu cho sản phẩm của mình với điều kiện bạn in ấn chúng theo yêu cầu.

Tui hut chan khong 12

Những mẫu túi hút chân không in ấn tùy chỉnh

Tui hut chan khong 14

Tui hut chan khong 23

Tui hut chan khong 22

Tui hut chan khong 21

Tui hut chan khong 19

Tui hut chan khong 18

Tui hut chan khong 17

Tui hut chan khong 16 Tui hut chan khong 13 Tui hut chan khong 15

Tui hut chan khong 11 Tui hut chan khong 10

Tui hut chan khong 9

Nếu bạn đang tìm kiếm bất kỳ thông tin khác về túi hút chân không, vui lòng liên hệ với Đại Đông Giang. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn

Sản xuất túi hút chân không uy tín, chất lượng

Đại Đông Giang – Nhà cung cấp dịch vụ in ấn số 1 Việt Nam sẽ là sự lựa chọn hàng đầu và là đối tác in ấn tin cậy của bạn.

Tui hut chan khong 24

Đại Đông Giang cung cấp dịch vụ từ thiết kế đến in ấn, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình liên hệ với các đơn vị thiết kế và in ấn riêng. Khi sử dụng dịch vụ của Đại Đông Giang, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi:

  • Đại Đông Giang phục vụ khách hàng trên toàn quốc, với hệ thống nhà in liên kết khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam.
  • Công nghệ in tiên tiến, hiện đại với chất liệu in tốt nhất, đảm bảo chất lượng từng sản phẩm cũng như thời gian giao hàng đúng như cam kết.
  • Đội ngũ thiết kế và nhân viên của chúng tôi giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc sở hữu những mẫu thiết kế độc quyền.
  • Đồng bộ hóa quy trình thiết kế và in ấn, kiểm soát các lỗi thường gặp.
  • Hàng hóa được kiểm tra nghiêm ngặt, loại bỏ những sản phẩm lỗi, hư hỏng trước khi chuyển đến tay khách hàng.
  • Đặt hàng trực tuyến, thanh toán trực tuyến và hỗ trợ giao hàng tận nhà giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.
  • Giá cả cạnh tranh trên thị trường và có nhiều ưu đãi cho khách hàng khi đặt hàng.

Ngoài việc, cung cấp các loại hộp bao bì, Đại Đông Giang còn là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo.

Đại Đông Giang – Đơn vị cung cấp quà tặng chất lượng, giá rẻ

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng doanh nghiệp, Đại Đông Giang luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Các sản phẩm quà tặng: bình giữ nhiệt, bút ký, set quà tặng, v.v. luôn được đánh giá cao về chất lượng và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn.

Dai dong giang xuong san xuat gia cong qua tang tron goi 5 2 scaled

Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Các mẫu mã quà tặng luôn được cập nhật xu hướng thị trường và bắt kịp “trend” quà tặng trên thế giới, giúp doanh nghiệp có được sự lựa chọn món quà tặng sự kiện hội nghị, quà tặng đối tác, tinh tế và độc đáo.

Ý tưởng thiết kế mới lạ cho các set quà tặng, in khắc logo, hình ảnh công ty chuẩn xác, thiết kế, màu sắc, đảm bảo chất lượng, gia tăng vai trò marketing của quà tặng.

Dai dong giang xuong san xuat gia cong qua tang tron goi 4 1 scaled

Bên cạnh chất lượng, Đại Đông Giang còn quan tâm đến giá cả. Vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm quà tặng mức giá tốt nhất, đa dạng về mẫu mã và mức giá để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với ngân sách của từng chiến dịch. Đặc biệt, khi đặt hàng với số lượng lớn, quý doanh nghiệp còn được hưởng mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

Khi hợp tác cùng Đại Đông Giang, chúng tôi cam kết sản xuất quà tặng theo đúng tiến trình, hoàn thành và giao hàng theo tận nơi đúng thời gian, đúng số lượng thỏa thuận hai bên.

Ly su 2 scaled

Vì lẽ đó, khi chọn quà tặng doanh nghiệp của Đại Đông Giang, hầu hết các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm và không tốn nhiều thời gian, ngân sách chọn kế hoạch quà tặng. Quý Doanh nghiệp hãy liên hệ ngay Đại Đông Giang, để chúng tôi được tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp quà tặng doanh nghiệp trong các sự kiện hiệu quả tối ưu nhất.

Xem thêm:

Tổng hợp những mẫu túi đựng hồ sơ in ấn làm quà tặng quảng cáo

Những mẫu túi niêm phong được sử dụng trên thị trường

5/5 - (1 bình chọn)