Doanh nghiệp tặng gì khi chia tay nhân viên nghỉ việc?

Ngày cập nhật mới nhất: 20/08/2023
Hoa va mot tam thiep

Cho dù họ chuyển đến một vị trí mới, theo đuổi một sự nghiệp khác hay thôi giữ vai trò của mình, sẽ có những nhân viên quyết định rời khỏi công ty của bạn. Tặng quà cho nhân viên cho phép bạn kết thúc các mối quan hệ nghề nghiệp một cách tốt đẹp. Tìm hiểu thêm về tầm quan trọng của quà tặng chia tay đối với nhân viên nghỉ việc.

Tại sao doanh nghiệp nên tặng quà chia tay cho nhân viên?

Tặng quà cho nhân viên khi nghỉ việc là một cách tuyệt vời để cho họ thấy bạn đánh giá cao sự đóng góp của họ cho công ty của bạn như thế nào. Các nhân viên hiện tại cũng có thể đánh giá cao mức độ biết ơn của bạn đối với những nhân viên đã nghỉ việc, điều này khiến họ cảm thấy tự hào là một phần của môi trường làm việc khuyến khích.

Tặng quà cho nhân viên nghỉ việc là việc làm cần thiết và ý nghĩa
Tặng quà cho nhân viên nghỉ việc là việc làm cần thiết và ý nghĩa

Điều quan trọng nữa là bạn phải kết thúc mối quan hệ nghề nghiệp với nhân viên một cách tốt đẹp. Dùng một món quà chia tay để cầu chúc sức khỏe khiến họ cảm thấy được hỗ trợ khi bước tiếp. Điều này cũng khiến nhân viên cảm thấy thoải mái khi quay lại làm việc tại công ty của bạn nếu đúng như vậy.

Quà tặng cho nhân viên nghỉ việc
Một món quà ý nghĩa khi chia tay có thể là một lời nhắc nhở tuyệt vời cho nhân viên của bạn

Trong nhiều môi trường văn phòng, đồng nghiệp phát triển mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Trong khi một nhân viên có thể rời đi để chuyển sang một cơ hội khác, họ cũng có thể buồn một chút khi bỏ lại công việc hiện tại. Một món quà ý nghĩa khi chia tay có thể là một lời nhắc nhở tuyệt vời cho nhân viên của bạn về bạn bè và đồng nghiệp của họ khi họ bước sang một chương mới.

Ý tưởng quà tặng chia tay cho nhân viên của bạn

Có nhiều yếu tố cần xem xét khi quyết định chọn quà cho nhân viên nghỉ việc, chẳng hạn như số năm làm việc tại công ty, lý do nghỉ việc và mối quan hệ của họ với các nhân viên khác. Quà tặng chia tay văn phòng thông thường bao gồm:

Hoa và một tấm thiệp

Nếu món quà chia tay dành cho nhân viên mà bạn không thể dành nhiều thời gian, hãy tặng họ một món quà trang trọng hơn, chẳng hạn như một bó hoa và một tấm thiệp. Yêu cầu nhân viên của bạn ký vào thẻ chúc nhân viên may mắn và cảm ơn họ đã làm việc chăm chỉ.

Hoa và một tấm thiệp - quà tặng chia tay nhân viên ý nghĩa
Hoa và một tấm thiệp

Cân nhắc thêm những thứ bổ sung như một chai rượu sâm banh hoặc sôcôla để làm cho nó trở nên đặc biệt hơn.

Túi quà theo chủ đề công ty

Một cách khác để khuyến khích nhân viên của bạn nghỉ việc với những suy nghĩ tích cực về công ty của bạn là tặng họ một túi quà theo chủ đề công ty. Hãy lấp đầy nó với hàng hóa có thương hiệu và các vật dụng văn phòng quan trọng khác để nhắc họ về doanh nghiệp của bạn và nhiều cơ hội mà bạn đã cung cấp cho họ trong quá khứ.

Túi quà theo chủ đề công ty - quà tặng chia tay nhân viên nghỉ việc
Túi quà theo chủ đề công ty

Hàng hóa này có thể mang lại cho họ cảm giác thân thuộc và thoải mái mà họ từng có khi làm việc tại văn phòng của bạn.

Quà tặng văn phòng

Nếu nhân viên đang chuyển sang một vai trò văn phòng khác, hãy tặng những món quà thiết thực để họ thường xuyên sử dụng trong công việc. Những món quà này là một cách tuyệt vời để cho họ thấy bạn quan tâm và giúp thúc đẩy năng suất hoặc hiệu quả của họ khi sử dụng những món đồ này tại nơi làm việc. Các ý tưởng khả thi bao gồm:

  • Sổ tay
  • Bút ký
  • Cốc hoặc hộp đựng bút chì
  • Đồng hồ để bàn
  • Cốc cà phê
  • Chuột không dây
  • Lịch hoặc kế hoạch hàng ngày
Quà tặng văn phòng
Quà tặng văn phòng

Bữa tiệc tạm biệt với một chiếc bánh

Tìm hiểu món bánh hoặc món tráng miệng yêu thích của nhân viên và tổ chức một bữa tiệc tạm biệt cho họ. Điều này khiến nhân viên của bạn cảm thấy tích cực và nó cho phép nhân viên hiện tại của bạn nghỉ làm và nói lời từ biệt cuối cùng với đồng nghiệp của họ.

Bữa tiệc tạm biệt với một chiếc bánh
Bữa tiệc tạm biệt với một chiếc bánh

Để thực sự thể hiện sự đánh giá cao của mình, bạn có thể phát biểu trong bữa tiệc hoặc để các nhân viên khác chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa với nhân viên sắp ra đi.

Bữa trưa miễn phí cho cả đội

Nếu nhân viên đã làm việc chặt chẽ với một bộ phận nhất định, bạn có thể đưa toàn bộ nhóm đi ăn trưa vào ngày cuối cùng của nhân viên rời đi. Hỏi nhân viên nhà hàng hoặc loại thức ăn yêu thích của họ là gì và mời các thành viên trong nhóm hoặc các nhân viên khác tham gia.

Bữa trưa miễn phí cho cả đội - quà tặng chia tay nhân viên
Bữa trưa miễn phí cho cả đội

Trả tiền cho bữa ăn của họ và dành thời gian cho nhân viên trước khi họ rời đi là một cách hiệu quả để chứng minh bạn đánh giá cao công việc mà cả nhân viên và nhóm của họ đã cung cấp cho công ty của bạn.

Thẻ quà tặng

Thẻ quà tặng là một món quà tuyệt vời khác dành cho đồng nghiệp khi nghỉ việc. Một cách để tiếp cận điều này là xác định giá trị đã đặt của thẻ, sau đó yêu cầu mỗi nhân viên đóng góp một số tiền cụ thể vào món quà đi chia tay dành cho nhân viên của họ.

Thẻ quà tặng
Thẻ quà tặng

Bạn cũng có thể tiến hành một cuộc nghiên cứu nhỏ xung quanh văn phòng để tìm hiểu thêm về sở thích và thị hiếu của nhân viên để có thể mua thẻ quà tặng phù hợp với họ. Ví dụ: nếu nhân viên của bạn là một người thích uống cà phê, hãy cân nhắc mua thẻ quà tặng đến quán cà phê yêu thích của họ. Một thẻ quà tặng đến một cửa hàng sách trực tuyến sẽ là một món quà lý tưởng khi chia tay cho những nhân viên yêu sách. Thẻ quà tặng cung cấp nhiều lựa chọn và chúng cho phép người nhận mua chính xác những gì họ muốn.

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp quà tặng cho nhân viên, quà tặng cho doanh nghiệp uy tín, chất lượng, giá rẻ cho các dịp sự kiện của công ty thì đừng bỏ qua địa chỉ quà tặng Đại Đông Giang.

Đại Đông Giang – Đơn vị cung cấp quà tặng chất lượng, giá rẻ

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, Đại Đông Giang luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Các sản phẩm quà tặng: bình giữ nhiệt, bút ký, set quà tặng, v.v. luôn được đánh giá cao về chất lượng và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn.

Binh giu nhiet co nhiet do 1 scaled

Sản phẩm của nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Các mẫu mã quà tặng luôn được cập nhật xu hướng thị trường và bắt kịp “trend” quà tặng trên thế giới, giúp doanh nghiệp có được sự lựa chọn món quà tặng sự kiện hội nghị, quà tặng đối tác, tinh tế và độc đáo.

Ý tưởng thiết kế mới lạ cho các set quà tặng, in khắc logo, hình ảnh công ty chuẩn xác, thiết kế, màu sắc, đảm bảo chất lượng, gia tăng vai trò marketing của quà tặng.

Z3627817394758 2f625c11e0b7b3549b62faeae01e1e77 scaled

Bên cạnh chất lượng, Đại Đông Giang còn quan tâm đến giá cả. Vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm quà tặng mức giá tốt nhất, đa dạng về mẫu mã và mức giá để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với ngân sách của từng chiến dịch. Đặc biệt, khi đặt hàng với số lượng lớn, quý doanh nghiệp còn được hưởng mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

Khi hợp tác cùng Đại Đông Giang, chúng tôi cam kết sản xuất quà tặng theo đúng tiến trình, hoàn thành và giao hàng theo tận nơi đúng thời gian, đúng số lượng thỏa thuận hai bên.

Z3599821728489 1e9c7760c196c5f71bfd1e84cd82f900

Vì lẽ đó, khi chọn quà tặng doanh nghiệp của Đại Đông Giang, hầu hết các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm và không tốn nhiều thời gian, ngân sách chọn kế hoạch quà tặng. Quý Doanh nghiệp hãy liên hệ ngay Đại Đông Giang, để chúng tôi được tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp quà tặng doanh nghiệp trong các sự kiện hiệu quả tối ưu nhất.

Xem thêm:

Quà tặng kim loại sang trọng và ý nghĩa

Chọn quà gì để tặng người cao tuổi vừa thú vị, vừa thiết thực?

Rate this post