Chọn mẫu bảng vinh danh nào cho nhân viên đạt thành tích cao?

Ngày cập nhật mới nhất: 08/09/2022
Chọn mẫu bảng vinh danh nào cho nhân viên đạt thành tích cao?

Bạn đang làm gì để tạo động lực cho nhân viên của mình? Bạn có đảm bảo rằng nhân viên của bạn được thưởng khi họ làm việc chăm chỉ không? Nếu bạn cảm thấy mình có thể làm được nhiều hơn thế, bạn nên xem xét việc triển khai bảng vinh doanh cho những người đạt thành tích cao. Một bảng vinh danh như thế này có thể cung cấp tất cả các lợi ích.

Tại sao một doanh nghiệp nên có bảng vinh danh cho nhân viên đạt thành tích cao?

Nó củng cố hành vi tích cực

Củng cố hành vi tích cực là một trong những cách hiệu quả nhất để khuyến khích hành vi tốt. Bạn muốn đảm bảo rằng nhân viên của mình cảm thấy nỗ lực của họ đang được ghi nhận. Bảng danh dự là một cách đơn giản và hiệu quả để khuyến khích những người thành đạt hàng đầu của bạn tiếp tục làm việc chăm chỉ.

Bảng vinh danh giúp khuyến khích thành viên tiếp tục đóng góp tích cực cho công ty
Bảng vinh danh giúp khuyến khích thành viên tiếp tục đóng góp tích cực cho công ty

Nó có thể đảm bảo rằng nhân viên của bạn cảm thấy được đánh giá cao

Nếu nhân viên của bạn không cảm thấy như bạn đánh giá cao họ, họ có thể bắt đầu xem xét các lựa chọn việc làm khác. Việc thuê và đào tạo nhân viên mới có thể khá tốn kém. Bạn nên đặt mục tiêu tìm ra những loại nhân viên sẽ trung thành với bạn.

Bảng vinh danh là sự ghi nhận đóng góp của nhân viên đối với công ty
Bảng vinh danh là sự ghi nhận đóng góp của nhân viên đối với công ty

Khi bạn có bảng vinh danh, bạn sẽ có cơ hội cho nhân viên của mình thấy rằng bạn đang chú ý đến tất cả những công việc khó khăn của họ. Nhân viên của bạn sẽ không cảm thấy như những nỗ lực hết mình của họ bị bỏ qua. Khi họ biết rằng bạn đang chú ý đến công việc mà họ làm, họ sẽ tiếp tục nỗ lực rất nhiều.

Đó là một cách chi phí thấp để khen thưởng nhân viên của bạn

Bạn không cần phải chi nhiều tiền để thưởng cho nhân viên của mình. Việc duy trì một bảng vinh danh sẽ không chiếm nhiều thời gian của bạn và cũng không tốn nhiều tiền của bạn. Ngay cả khi bạn tặng quà cho những nhân viên có thành tích tốt nhất, thì đây vẫn là một cách tiết kiệm chi phí để ghi nhận và khen thưởng những nhân viên hàng đầu của bạn.

Bảng vinh danh là hình thức khen thưởng ý nghĩa nhưng tiết kiệm
Bảng vinh danh là hình thức khen thưởng ý nghĩa nhưng tiết kiệm

Nếu ngân sách cho công ty của bạn eo hẹp, bạn sẽ muốn theo dõi kỹ các ý tưởng chi phí thấp như ý tưởng này. Một bảng danh dự sẽ không khiến bạn mất nhiều chi phí khen thưởng.

Bảng vinh dự có thể tạo động lực cao

Rất nhiều người có động lực để làm việc chăm chỉ khi có một mục tiêu cụ thể phía trước. Những người có tính cạnh tranh bẩm sinh sẽ muốn đạt được vị trí cao nhất của bảng vinh dự. Họ sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể đảm bảo mình đạt được bảng.

Bảng vinh dự có thể tạo động lực cao cho nhân viên
Bảng vinh dự có thể tạo động lực cao cho nhân viên

Việc thiếu động lực ở nơi làm việc có thể gây ra những tác động tàn khốc. Nếu nhân viên của bạn không có động lực, họ sẽ làm việc kém hiệu quả hơn. Bảng vinh danh là một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất để khuyến khích năng suất.

Đặc điểm cơ bản của các loại bằng chứng nhận

Ngày nay có nhiều chất liệu cao cấp với độ bền cao để sản xuất bảng vinh danh. Tuy nhiên những dòng sản phẩm bảng vinh danh chất lượng đều có kiểu dáng hiện đại, sang trọng và đảm bảo có đầy đủ cấu tạo như sau:

Phần khung gỗ cần được chau chuốt tỉ mỉ, không được để lại khuyết điểm về gỗ. Các chi tiết đều phải được cắt gọt và điêu khắc tỉ mỉ, cẩn thận.

Bảng vinh danh khung gỗ đúc hóa văn sang trọng
Bảng vinh danh khung gỗ đúc hóa văn sang trọng

Khung hoa văn đều được làm từ đồng cao cấp hoặc có thể sử dụng nhôm hoặc mica để tiết kiệm chi phí. Hoa văn có thiết kế nổi bật và in khắc cần sắc sảo, để tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Thông tin trên kỷ niệm chương là phần quan trọng nên phải được in bằng mực chất lượng cao để đảm bảo rõ nét, không phai màu hoặc mờ nhòe. Ngày nay, đa phần nội dung thông tin đều được khắc hoặc in bằng máy in UV, máy laser để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Bảng vinh danh, huy chương độc đáo, ấn tượng
Bảng vinh danh, huy chương độc đáo, ấn tượng

Mỗi chi tiết, kỹ thuật đều phải được gia công tỉ mỉ, cẩn thận nhất để đảm bảo hình thức và chất lượng của bằng vinh danh. Sản phẩm chất lượng tốt có thể lưu giữ trong thời gian dài mà không bị ảnh hưởng nhiều. Từ đó giúp bạn có được một mẫu bảng vinh danh hoàn hảo cho những nỗ lực của nhân viên bạn.

Các mẫu bảng vinh danh thường được lựa chọn

Tùy theo ngân sách, mục đích và tính chất của sự kiên, bạn có thể lựa chọn mẫu bang vinh danh phù hợp. Hiện nay trên thị trường đang có ba loại mẫu vinh danh cá nhân phổ biến:

Bảng vinh danh bằng kim loại

Đây là loại bảng vinh danh có loại bền cao, sắc sảo. Lớp kim loại được phủ lên phía bên trên giúp mang đến nét đẹp trang trọng, nổi bật cũng như cùng với đó giữ được độ bền đẹp lâu dài theo thời gian.

Bảng vinh danh bằng kim loại
Bảng vinh danh bằng kim loại

Bảng vinh danh bằng pha lê

Chất liệu này ít được sử dụng nhưng chúng cũng mang những nét đẹp riêng biệt bởi sự trong suốt của pha lê. Chất liệu này có thể chạm khắc được nhiều chi tiết đẹp bằng công nghệ laser. Những chiếc pha lê thường có chi phí cao hơn các loại khác, nên khi lựa chọn bạn cần cân nhắc cho phù hợp với ngân sách.

Cúp vinh danh bằng pha lê
Cúp vinh danh bằng pha lê

Bảng vinh danh gỗ đồng

Chất liệu gỗ thân thiện, dễ dàng in ấn thông tin, nên bảng vinh danh bằng gỗ đồng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bảng vinh danh gỗ đồng được làm từ khung gỗ, mặt nội dung bằng đồng, nội dung làm theo yêu cầu khách hàng.

Bảng vinh danh gỗ đồng
Bảng vinh danh gỗ đồng

Doanh nghiệp của bạn có bảng vinh danh dành cho những người đạt thành tích cao không? Nếu bạn không có bảng vinh danh ngay bây giờ, bạn nên cố gắng thay đổi điều đó. Công nhận nhân viên của bạn và sự chăm chỉ của họ có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

Đại Đông Giang – Đơn vị cung cấp quà tặng chất lượng, giá rẻ

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín, chất lượng, giá rẻ cho các dịp sự kiện của công ty thì đừng bỏ qua địa chỉ quà tặng Đại Đông Giang. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng doanh nghiệp, Đại Đông Giang luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Các sản phẩm quà tặng: bình giữ nhiệt, bút ký, set quà tặng, v.v. luôn được đánh giá cao về chất lượng và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn.

Đại đông giang - nhận thiết kế, gia công & in ấn bảng, cúp vinh danh đẹp, giá rẻ
Đại đông giang – nhận thiết kế, gia công & in ấn bảng, cúp vinh danh đẹp, giá rẻ

Sản phẩm của nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Các mẫu mã quà tặng luôn được cập nhật xu hướng thị trường và bắt kịp “trend” quà tặng trên thế giới, giúp doanh nghiệp có được sự lựa chọn món quà tặng sự kiện hội nghị, quà tặng đối tác, tinh tế và độc đáo.

Ý tưởng thiết kế mới lạ cho các set quà tặng, in khắc logo, hình ảnh công ty chuẩn xác, thiết kế, màu sắc, đảm bảo chất lượng, gia tăng vai trò marketing của quà tặng.

Mẫu bảng vinh danh đẹp, ấn tượng
Mẫu bảng vinh danh đẹp, ấn tượng

Bên cạnh chất lượng, Đại Đông Giang còn quan tâm đến giá cả. Vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm quà tặng mức giá tốt nhất, đa dạng về mẫu mã và mức giá để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với ngân sách của từng chiến dịch. Đặc biệt, khi đặt hàng với số lượng lớn, quý doanh nghiệp còn được hưởng mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

Khi hợp tác cùng Đại Đông Giang, chúng tôi cam kết sản xuất quà tặng theo đúng tiến trình, hoàn thành và giao hàng theo tận nơi đúng thời gian, đúng số lượng thỏa thuận hai bên.

Mẫu bảng vinh danh bằng đồng, khung gỗ sang trọng, đẳng cấp
Mẫu bảng vinh danh bằng đồng, khung gỗ sang trọng, đẳng cấp

Vì lẽ đó, khi chọn quà tặng doanh nghiệp của Đại Đông Giang, hầu hết các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm và không tốn nhiều thời gian, ngân sách chọn kế hoạch quà tặng. Quý Doanh nghiệp hãy liên hệ ngay Đại Đông Giang, để chúng tôi được tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp quà tặng doanh nghiệp trong các sự kiện hiệu quả tối ưu nhất.

Xem thêm:

Tập hợp những mẫu hộp đựng yến sào nâng giá trị sản phẩm

Top 15+ mẫu hộp bánh trung thu in ấn đẹp, bắt mắt

Rate this post