Fraud Blocker

Chiêm ngưỡng những hộp đựng thức ăn nhanh với lối thiết kế đặc sắc

Hop dung thuc an nhanh 13

Nhu cầu thức ăn nhanh ngày càng tăng nhanh. Hơn nữa, thức ăn nhanh rất ngon và có sẵn ở nhiều dạng khác nhau. Hương vị và chất lượng của thực phẩm cũng phụ thuộc vào thương hiệu bán chúng. Ngoài ra, khi thực phẩm được giao đến tận nhà cho khách hàng, chính bao bì sẽ tạo nên ấn tượng đầu tiên.

Hộp đựng thức ăn nhanh

Tất cả mọi thứ được đóng gói tốt mô tả chất lượng và tiêu chuẩn của các sản phẩm kèm theo. Có nhiều loại thức ăn nhanh khác nhau có sẵn trên thị trường và mỗi loại trong số chúng cần được đóng gói độc đáo theo yêu cầu của nó.

Hop dung thuc an nhanh 24

Nhưng khi nói đến việc phân phối các sản phẩm thức ăn nhanh, bao bì đóng một vai trò quan trọng. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn bao bì đẳng cấp nhất làm nổi bật sản phẩm của bạn và thu hút sự chú ý của khách hàng ngay lập tức.

Điều này rất quan trọng bởi vì khách hàng có xu hướng quên đi các thương hiệu sau khi họ tìm được sản phẩm thay thế. Đó là lý do tại sao nếu bạn muốn thương hiệu của mình được ghi nhớ lâu dài thì cần phải có hộp đựng sáng tạo.

Hop dung thuc an nhanh 22

Nhu cầu về thức ăn nhanh ngày càng tăng, điều này đã khiến các nhà sản xuất phải làm gì đó bằng cách lấy ra khỏi hộp, và chắc chắn rằng hộp đựng thức ăn nhanh đặt làm theo yêu cầu là cách tốt nhất để làm điều đó.

Vai trò của hộp đựng thức ăn nhanh

Khi khách hàng nhận được một sản phẩm thức ăn nhanh, bao bì mà nó được gửi sẽ góp phần tạo nên ấn tượng đầu tiên của khách hàng. Đó là do bao bì là thứ mà khách hàng nhìn thấy đầu tiên.

Hop dung thuc an nhanh 21

Vì vậy, hộp đựng càng hấp dẫn và mê hoặc thì tác động của nó đối với khách hàng càng lớn. Do đó, người ta chứng minh rằng hương vị của các món ăn nhanh không phải là thứ duy nhất tạo nên danh tiếng cho thương hiệu của bạn, bao bì cũng có đóng góp của nó. Hộp đựng thức ăn nhanh tác động đến khách hàng theo những cách sau:

 • Nó cung cấp thông tin
 • Nó mô tả sự ngon miệng
 • Nó cung cấp kiến thức thương hiệu
 • Nó truyền đạt thông điệp thương hiệu

Điều gì ảnh hưởng đến khách hàng nhiều nhất?

Khi nói đến việc đóng gói thức ăn nhanh, có nhiều yếu tố khác nhau mà các nhà sản xuất nên lưu ý. Tất cả mọi thứ nên được xem xét, từ sự an toàn của các sản phẩm kèm theo đến sự hấp dẫn trực quan của bao bì. Đó là do gói hàng của bạn phải được hoàn thiện để khách hàng không bao giờ thất vọng với thức ăn bạn giao.

Hop dung thuc an nhanh 20

Lý do chính của việc cẩn thận hơn đối với hộp đựng thực ăn nhanh là nếu bao bì bị hư hỏng, nó có thể làm cho thực phẩm bị ôi thiu. Đó là lý do tại sao, là chủ sở hữu của một chuỗi thức ăn nhanh, bạn nên lưu ý những khía cạnh sau của bao bì trong khi cung cấp các sản phẩm thực phẩm cho khách hàng.

Màu bao bì

Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất của bao bì là màu sắc và thiết kế của nó. Việc in ấn trên hộp thức ăn nhanh phải đồng bộ với chủ đề thương hiệu của bạn.

Hop dung thuc an nhanh 19

Sự kết hợp màu sắc không phải là khủng khiếp. Sử dụng quá nhiều màu sáng cũng không được khuyến khích, vì nó có thể không phù hợp với mắt. Màu sắc in ấn trên hộp phải tinh tế, bắt mắt vì nó gây ấn tượng đầu tiên.

Vật liệu đóng gói

Vật liệu cho hộp thức ăn nhanh phải được lựa chọn cẩn thận và chú ý. Vì nếu chất liệu không bảo vệ được thực phẩm, bạn có thể mất khách hàng. Vì vậy, để đảm bảo an toàn thực phẩm khi đến tay khách hàng, điều quan trọng là phải chọn nguyên liệu thật chất lượng.

Hop dung thuc an nhanh 17

Thiết kế bao bì

Thiết kế in trên hộp thức ăn nhanh phải lột tả được sự sang trọng cho sản phẩm của bạn. Nó phải là duy nhất và sẽ tạo ra tác động lâu dài đối với khách hàng. Ngoài ra, nó phải đơn giản nhưng có các thiết kế bề mặt như bóng, mờ hoặc UV. Nó sẽ nâng cao giá trị sản phẩm của bạn và mọi người sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn trong một thời gian dài.

Hop dung thuc an nhanh 15

Do đó, tất cả những yếu tố này góp phần tạo nên một thiết kế bao bì hấp dẫn. Bao bì hấp dẫn được sử dụng để giao thức ăn nhanh sẽ nâng cao uy tín thương hiệu của bạn và làm cho nó trở nên nổi tiếng trên thị trường.

Những hộp đựng thức ăn nhanh với lối thiết kế đặc sắc

Hop dung thuc an nhanh 13

Hop dung thuc an nhanh 12

Hop dung thuc an nhanh 11

Hop dung thuc an nhanh 10

Hop dung thuc an nhanh 9

Hop dung thuc an nhanh 7

Hop dung thuc an nhanh 6

Hop dung thuc an nhanh 5

Hop dung thuc an nhanh 4 Hop dung thuc an nhanh 3

Hop dung thuc an nhanh 1

Hop dung thuc an nhanh 16 Hop dung thuc an nhanh 2

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu in ấn hộp đựng thức ăn nhanh, thì Đại Đông Giang sẽ là một địa chỉ đáng để bạn tin chọn.

In ấn hộp đựng thức ăn nhanh uy tín, chất lượng

Đại Đông Giang – Nhà cung cấp dịch vụ in ấn số 1 Việt Nam sẽ là sự lựa chọn hàng đầu và là đối tác in ấn tin cậy của bạn.

Hop dung thuc an nhanh 14

Đại Đông Giang cung cấp dịch vụ từ thiết kế đến in ấn, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình liên hệ với các đơn vị thiết kế và in ấn riêng. Khi sử dụng dịch vụ của Đại Đông Giang, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi:

 • Đại Đông Giang phục vụ khách hàng trên toàn quốc, với hệ thống nhà in liên kết khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam.
 • Công nghệ in tiên tiến, hiện đại với chất liệu in tốt nhất, đảm bảo chất lượng từng sản phẩm cũng như thời gian giao hàng đúng như cam kết.
 • Đội ngũ thiết kế và nhân viên của chúng tôi giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc sở hữu những mẫu thiết kế độc quyền.
 • Đồng bộ hóa quy trình thiết kế và in ấn, kiểm soát các lỗi thường gặp.
 • Hàng hóa được kiểm tra nghiêm ngặt, loại bỏ những sản phẩm lỗi, hư hỏng trước khi chuyển đến tay khách hàng.
 • Đặt hàng trực tuyến, thanh toán trực tuyến và hỗ trợ giao hàng tận nhà giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.
 • Giá cả cạnh tranh trên thị trường và có nhiều ưu đãi cho khách hàng khi đặt hàng.

Ngoài việc, cung cấp các loại hộp bao bì, Đại Đông Giang còn là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo.

Đại Đông Giang – Đơn vị cung cấp quà tặng chất lượng, giá rẻ

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, Đại Đông Giang luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Các sản phẩm quà tặng: bình giữ nhiệt, bút ký, nón bảo hiểm, set quà tặng, v.v. luôn được đánh giá cao về chất lượng và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn.

Dai dong giang xuong san xuat gia cong qua tang tron goi 2 scaled

Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Các mẫu mã quà tặng luôn được cập nhật xu hướng thị trường và bắt kịp “trend” quà tặng trên thế giới, giúp doanh nghiệp có được sự lựa chọn món quà tặng sự kiện hội nghị, quà tặng đối tác, tinh tế và độc đáo.

Ý tưởng thiết kế mới lạ cho các set quà tặng, in khắc logo, hình ảnh công ty chuẩn xác, thiết kế, màu sắc, đảm bảo chất lượng, gia tăng vai trò marketing của quà tặng.

Dai dong giang xuong san xuat gia cong qua tang tron goi 1 scaled

Bên cạnh chất lượng, Đại Đông Giang còn quan tâm đến giá cả. Vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm quà tặng mức giá tốt nhất, đa dạng về mẫu mã và mức giá để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với ngân sách của từng chiến dịch. Đặc biệt, khi đặt hàng với số lượng lớn, quý doanh nghiệp còn được hưởng mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

Khi hợp tác cùng Đại Đông Giang, chúng tôi cam kết sản xuất quà tặng theo đúng tiến trình, hoàn thành và giao hàng theo tận nơi đúng thời gian, đúng số lượng thỏa thuận hai bên.

Dai dong giang xuong san xuat gia cong qua tang tron goi scaled

Vì lẽ đó, khi chọn quà tặng doanh nghiệp của Đại Đông Giang, hầu hết các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm và không tốn nhiều thời gian, ngân sách chọn kế hoạch quà tặng. Quý Doanh nghiệp hãy liên hệ ngay Đại Đông Giang, để chúng tôi được tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp quà tặng doanh nghiệp trong các sự kiện hiệu quả tối ưu nhất.

Xem thêm:

Top những mẫu hộp đựng gà rán kích thích vị giác

Top 10+ mẫu hộp đựng đồng hồ giúp tăng doanh thu bán hàng

Rate this post