Các ngày lễ tặng quà trong tháng 9 theo lịch âm – dương quan trọng ở VN – Thế giới

Ngày cập nhật mới nhất: 24/03/2023
Ngay du lich the gioi

Trong tháng 9 có ngày lễ gì đặc biệt để mọi người sắp xếp kế hoạch nghỉ ngơi, vui chơi, tổ chức sự kiện hay tặng quà không? Câu trả lời là có. Cùng theo dõi bài viết tổng hợp các ngày lễ, sự kiện trong tháng 9 dưới đây của Đại Đông Giang nhé.

 

Các ngày lễ quan trọng trong tháng 9 theo Dương lịch ở Việt Nam

 

Ngày Quốc khánh Việt Nam (2/9)

Ngày lễ Quốc khánh Việt Nam được kỷ niệm vào ngày 2/9 hằng năm, nhằm đánh dấu sự kiện chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội vào ngày 2/9/1945.

Ngay quoc khanh viet nam

Ngày này được xem là một ngày lễ quan trọng của cả nước, người dân thường tổ chức các hoạt động kỉ niệm và vui chơi, các cuộc diễu hành, biểu diễn nghệ thuật, triển lãm, các cuộc thi văn nghệ, thể thao và lễ hội đường phố.

 

Ngày thành lập Đài Tiếng Nói Việt Nam (7/9)

VOV là tổ chức phát thanh quốc gia của Việt Nam, có trách nhiệm cung cấp các dịch vụ thông tin, giải trí, giáo dục và văn hóa cho khán giả trong và ngoài nước. VOV được thành lập vào ngày 7/9/1945, tức chỉ mới sau cách mạng tháng Tám 1945 của Việt Nam.

Ngay thanh lap dai tieng noi viet nam

Trong suốt hơn 70 năm hoạt động, VOV đã phát sóng các chương trình phong phú và đa dạng trên các kênh phát thanh thuộc VOV, phục vụ đa dạng các đối tượng khán giả trong cả nước và quốc tế.

Ngày thành lập VOV là dịp để tôn vinh những đóng góp và thành tựu của các thế hệ nhà báo, MC, kỹ thuật viên và nhân viên VOV đã góp phần xây dựng và phát triển VOV trở thành một đơn vị phát thanh lớn mạnh và có uy tín ở Việt Nam và châu Á.

 

Ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (10/9)

Ngày 10/9 được chọn để kỷ niệm sự ra đời của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, qua đó cũng nhằm tôn vinh vai trò trong công cuộc thống nhất đất nước của Mặt trận, đồng thời nêu cao tinh thần đoàn kết, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi đồng bào của dân tộc ta.

Ngay thanh lap mat tran to quoc viet nam

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ độc lập, tự do, dân chủ và chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam. Mặt trận Tổ quốc Việt Nam luôn được các tầng lớp nhân dân Việt Nam coi là một tổ chức đại diện của quyền lợi và quyền lực của toàn dân, đóng góp quan trọng để thực hiện các mục tiêu chính trị, văn hóa và kinh tế của đất nước.

 

Các ngày lễ quan trọng trong tháng 9 của Thế giới

 

Ngày Quốc tế Từ thiện (5/9)

Ngày Quốc tế Từ thiện được tổ chức vào ngày 5/9 hàng năm. Đây là một ngày được tôn vinh nhằm gây quỹ và quảng bá các hoạt động từ thiện trên toàn thế giới. Mục đích của ngày này là nhằm thu hút sự quan tâm của cộng đồng quốc tế đến các vấn đề xã hội, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến nghèo đói, bệnh tật, giáo dục và môi trường.

Ngay quoc te tu thien

Nhân kỷ niệm ngày này, các tổ chức và cá nhân trên khắp thế giới thường tổ chức các hoạt động từ thiện, quyên góp tiền bạc, quần áo, thực phẩm và các vật dụng cần thiết khác cho những người gặp khó khăn, đồng thời nâng cao nhận thức của mọi người về ý nghĩa của tình người và từ thiện.

 

Ngày Quốc tế xóa nạn mù chữ (8/9)

Đây là một sự kiện quan trọng nhằm nâng cao nhận thức của mọi người về tầm quan trọng của việc giáo dục mọi người về việc đọc, viết và tính toán. Sự ra đời của ngày này nhằm tôn vinh các nỗ lực và thành tựu của cộng đồng quốc tế trong việc đẩy mạnh giáo dục để giảm bớt tình trạng mù chữ trên toàn cầu.

Ngay quoc te xoa nan mu chu

Ngày Quốc tế xóa nạn mù chữ là một ngày quan trọng để mọi người nhớ những nỗ lực để loại bỏ nạn mù chữ, thông qua cung cấp đủ và chất lượng giáo dục cho mọi người trong một môi trường học tập bình đẳng và thuận lợi.

 

Ngày Quốc tế Bảo vệ Tầng Ozone (16/9)

Khi đã nhận thức được mối nguy hại về vấn nạn thủng tầng Ozon vào năm 1985, các nước trên thế thế giới đã họp bàn đồng ý ký vào Nghị định Montreal về Loại trừ các chất làm suy giảm tầng ozone vào ngày 16/9/1987.

Ngay quoc te bao ve tang ozone

Ngày Quốc tế Bảo vệ Tầng Ozone là một dịp để cộng đồng quốc tế nhắc nhở tới nguy cơ của tình trạng tầng ozon đang suy giảm và cùng nhau nỗ lực để giảm bớt tình trạng này thông qua các hoạt động giảm thiểu và loại bỏ các chất gây ô nhiễm môi trường.

 

Ngày Quốc tế Hòa bình (21/9)

Năm 2002, Đại hội đồng Liên Hợp Quốc đã quyết định chọn ngày 21/9 hằng năm để cử hành ngày lễ Quốc tế Hòa Bình, đồng thời cũng chọn làm ngày đình chiến toàn thế giới.

Ngay quoc te hoa binh

Ngày này thúc đẩy ý thức về công tác bảo vệ lao động và an ninh trong xã hội, giải trừ xung đột và tranh chấp giữa các quốc gia. Từ đó, ngày này trở thành một ngày đặc biệt để kêu gọi tất cả mọi người trên thế giới hành động cho mục tiêu chung của hòa bình thế giới.

Ngoài ra, ngày này còn nhắc nhở đến các giá trị nhân đạo, tôn trọng đa dạng văn hóa và quyền con người. Ngày Quốc tế Hòa bình là dịp để tất cả mọi người hội đủ để thúc đẩy hòa bình trên toàn thế giới và làm cho thế giới trở nên bình yên, chính trực và phát triển.

 

Ngày Du lịch Thế giới (27/9)

Tại khóa họp lần thứ 12 của UNWTO, Đại hội đồng quyết định sẽ chỉ định một quốc gia chủ nhà vào 27/9 mỗi năm để cử hành ngày Du lịch Thế giới này.

Ngay du lich the gioi

Ngày Du lịch Thế giới được tổ chức vào ngày 27/9 hàng năm nhằm tôn vinh và quảng bá giá trị của ngành du lịch đối với sự phát triển kinh tế, văn hóa và xã hội trên toàn thế giới. Ngày này đồng thời cũng nhắc nhở mọi người về tầm quan trọng của việc du lịch bền vững và phát triển.

 

Vậy là Đại Đông Giang đã giới thiệu xong cho bạn những ngày kỷ niệm Việt Nam và ngày lễ quốc tế trong tháng 9 rồi đó! Hy vọng với thông tin trên, bạn có thể lên kế hoạch quà tặng phù hợp. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu các món quà tặng sự kiện, dịp lễ, hãy liên hệ đến Đại Đông Giang.

 

Đại Đông Giang – Đơn vị cung cấp quà tặng sự kiện chất lượng, giá rẻ

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng doanh nghiệp, Đại Đông Giang luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Các sản phẩm quà tặng: bình giữ nhiệt, bút ký, set quà tặng, v.v. luôn được đánh giá cao về chất lượng và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn.

In an qua tang 2 scaled

Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Các mẫu mã quà tặng luôn được cập nhật xu hướng thị trường và bắt kịp “trend” quà tặng trên thế giới, giúp doanh nghiệp có được sự lựa chọn món quà tặng sự kiện hội nghị, quà tặng đối tác, tinh tế và độc đáo.

Ý tưởng thiết kế mới lạ cho các set quà tặng, in khắc logo, hình ảnh công ty chuẩn xác, thiết kế, màu sắc, đảm bảo chất lượng, gia tăng vai trò marketing của quà tặng.

In an qua tang 7 scaled

Bên cạnh chất lượng, Đại Đông Giang còn quan tâm đến giá cả. Vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm quà tặng mức giá tốt nhất, đa dạng về mẫu mã và mức giá để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với ngân sách của từng chiến dịch. Đặc biệt, khi đặt hàng với số lượng lớn, quý doanh nghiệp còn được hưởng mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

Khi hợp tác cùng Đại Đông Giang, chúng tôi cam kết sản xuất quà tặng theo đúng tiến trình, hoàn thành và giao hàng theo tận nơi đúng thời gian, đúng số lượng thỏa thuận hai bên.

Qua tang dai dong giang 3 scaled

Vì lẽ đó, khi chọn quà tặng doanh nghiệp của Đại Đông Giang, hầu hết các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm và không tốn nhiều thời gian, ngân sách chọn kế hoạch quà tặng. Quý Doanh nghiệp hãy liên hệ ngay Đại Đông Giang, để chúng tôi được tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp quà tặng doanh nghiệp trong các sự kiện hiệu quả tối ưu nhất.

 

Xem thêm:

Các ngày lễ tặng quà trong tháng 8 theo lịch âm – dương quan trọng ở VN – Thế giới

Các ngày lễ tặng quà trong tháng 7 theo lịch âm – dương quan trọng ở VN – Thế giới