Các ngày lễ tặng quà trong tháng 8 theo lịch âm – dương quan trọng ở VN – Thế giới

Ngày cập nhật mới nhất: 23/03/2023
Ngay quoc te thanh thieu nien international youth day

Bài viết này, Đại Đông Giang sẽ tổng hợp những ngày lễ quan trọng của tháng 8 được diễn ra ở Việt Nam và Thế giới. Bạn có thể tham khảo để lên kế hoạch quà tặng phù hợp.

 

Các ngày lễ quan trọng trong tháng 8 theo Dương lịch ở Việt Nam

 

Ngày truyền thống của Công an Nhân dân Việt Nam (19/8)

Ngày 19/08/1945 còn được chọn là Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam. Ngày này mang ý nghĩa chính trị, tư tưởng sâu sắc, là dấu mốc đánh dấu sự ra đời, trưởng thành ngày càng vững mạnh của một trong những lực lượng vũ trang cách mạng nòng cốt, quan trọng của Đảng, Nhà nước.

Ngay truyen thong cua cong an nhan dan viet nam

Đồng thời, ngày này cũng là dịp để cả cộng đồng nhận thức, tôn vinh và ủng hộ sự nghiệp xây dựng và phát triển Công an Nhân dân Việt Nam, đóng góp vào việc xây dựng một xã hội Việt Nam an toàn, hạnh phúc, phát triển, tiến bộ.

 

Ngày thành lập Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (19/8)

Ngày thành lập Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC chính là ngày lễ kỷ niệm quan trọng, thể hiện niềm tự hào của đội ngũ cán bộ, nhân viên VTC và sự ghi nhận từ chính khán giả về sự đóng góp và nỗ lực của đài trong việc phát triển ngành truyền hình số tại Việt Nam.

 

Các ngày lễ quan trọng trong tháng 8 theo Âm lịch ở Việt Nam

 

Tết Trung Thu (15/8)

Tết Trung Thu, hay còn được gọi là Tết Trăng, là một trong những ngày lễ truyền thống của người Việt Nam, diễn ra vào ngày rằm tháng 8 Âm lịch (tức khoảng tháng 9 Âm lịch của lịch dương).

Tet trung thu

Tết Trung Thu được xem là ngày lễ của trẻ em, một dịp để các em được sum vầy bên gia đình, kẹo bánh, đón nhận những sự chúc phúc và quà tặng từ người lớn. Vào dịp này, những dịch vụ giải trí đặc biệt dành cho trẻ em như diễu hành đèn lồng, biểu diễn múa lân, chơi những trò chơi dân gian cũng được tổ chức đông đảo.

 

Các ngày lễ quan trọng trong tháng 8 của Thế giới

 

Ngày Quốc tế Thanh thiếu niên – International Youth Day (12/8)

Mỗi năm, ngày 12/8 được chọn là Ngày Quốc tế Thanh thiếu niên (International Youth Day). Đây là một ngày lễ do Liên Hợp Quốc (UN) phát động nhằm tôn vinh giá trị và đóng góp của lứa tuổi trẻ cho sự phát triển của xã hội.

Ngay quoc te thanh thieu nien international youth day

Ngày Quốc tế Thanh thiếu niên nhằm nhấn mạnh vấn đề về thanh niên, giúp cả thế giới nhận ra những khó khăn và thách thức mà những đứa trẻ và thanh thiếu niên đang phải đối mặt. Đồng thời, ngày này cũng là dịp để mỗi người tôn vinh các giá trị như sự đoàn kết, tình yêu thương và trách nhiệm đối với tương lai của thế giới.

Ngày Quốc tế Thanh thiếu niên cũng có ý nghĩa rất quan trọng: khơi gợi nhiều cơ hội cho thanh thiếu niên trên toàn cầu để tham gia vào các hoạt động đóng góp cho xã hội.

 

Ngày Quốc tế người thuận tay trái – Left-Handers Day (13/8)

Ngày Quốc tế người thuận tay trái được tổ chức nhằm chuẩn hóa và kích thích quan tâm về các vấn đề liên quan đến những người thuận tay trái, như tình trạng đeo khuyên tai ở tay phải, mặt kính đồng hồ chỉ dành cho người thuận tay phải, việc sử dụng công cụ viết tay trái, v.v.

Ngay quoc te nguoi thuan tay trai left handers day

Việc tôn vinh và đưa ra những giải pháp nhằm hỗ trợ cho người thuận tay trái sẽ giúp giảm thiểu những nhược điểm và cân bằng giữa người thuận tay phải và người thuận tay trái, đồng thời tạo nên sự thấu hiểu và tôn trọng những người thuận tay trái trong cộng đồng.

 

Ngày Nhân đạo Thế giới (19/8)

Ngày này còn để tôn vinh những người đã để mạng làm việc cứu trợ và những người tử nạn vì chiến tranh, bạo lực hay các thảm họa thiên nhiên. Ngoài ra, ngày Nhân đạo Thế giới còn nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về tình hình khẩn cấp, thảm họa và đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp nhân đạo.

Ngay nhan dao the gioi

Tinh thần của ngày Nhân đạo Thế giới là tôn vinh và truyền thông ủng hộ cho những hoạt động nhân đạo trên toàn thế giới, đồng thời cũng là cơ hội để mỗi người có thể đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng toàn cầu và góp phần xây dựng một thế giới thật văn minh và nhân văn.

 

Một số ngày lễ, kỷ niệm và sự kiện trong tháng 8 nổi bật khác

  • 1/08/1930: Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng
  • 06/08: Ngày Quốc tế chống vũ khí nguyên tử.
  • 08/08: Ngày sinh Dương Quân, nhà thơ trào phúng Việt Nam.
  • 09/08: Ngày Quốc tế của người thổ dân thế giới (International Day of the World’s Indigenous People).
  • 15/08/1945: Chiến thắng phát-xít Nhật.
  • 19/08/2004: Ngày thành lập Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.
  • 20/08/1888: Ngày sinh chủ tịch Tôn Đức Thắng.
  • 25/08/1911: Ngày sinh của Võ Nguyên Giáp, Đại tướng đầu tiên, Tổng tư lệnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam.
  • 26/8/1975: Việt Nam tham gia phong trào Không liên kết.

 

Trên đây là những tổng hợp về những ngày lễ, sự kiện trong tháng 8 mà Đại Đông Giang tổng hợp lại được. Hy vọng bài viết trên đã mang đến những thông tin hữu ích, giúp bạn sắp xếp và lên kế hoạch quà tặng sao cho phù hợp. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu các món quà tặng sự kiện, dịp lễ, hãy liên hệ đến Đại Đông Giang.

 

Đại Đông Giang – Đơn vị cung cấp quà tặng sự kiện chất lượng, giá rẻ

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng doanh nghiệp, Đại Đông Giang luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Các sản phẩm quà tặng: bình giữ nhiệt, bút ký, set quà tặng, v.v. luôn được đánh giá cao về chất lượng và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn.

In an qua tang 6 1 scaled

Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Các mẫu mã quà tặng luôn được cập nhật xu hướng thị trường và bắt kịp “trend” quà tặng trên thế giới, giúp doanh nghiệp có được sự lựa chọn món quà tặng sự kiện hội nghị, quà tặng đối tác, tinh tế và độc đáo.

Ý tưởng thiết kế mới lạ cho các set quà tặng, in khắc logo, hình ảnh công ty chuẩn xác, thiết kế, màu sắc, đảm bảo chất lượng, gia tăng vai trò marketing của quà tặng.

In an qua tang 7 scaled

Bên cạnh chất lượng, Đại Đông Giang còn quan tâm đến giá cả. Vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm quà tặng mức giá tốt nhất, đa dạng về mẫu mã và mức giá để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với ngân sách của từng chiến dịch. Đặc biệt, khi đặt hàng với số lượng lớn, quý doanh nghiệp còn được hưởng mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

Khi hợp tác cùng Đại Đông Giang, chúng tôi cam kết sản xuất quà tặng theo đúng tiến trình, hoàn thành và giao hàng theo tận nơi đúng thời gian, đúng số lượng thỏa thuận hai bên.

In an qua tang 8 scaled

Vì lẽ đó, khi chọn quà tặng doanh nghiệp của Đại Đông Giang, hầu hết các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm và không tốn nhiều thời gian, ngân sách chọn kế hoạch quà tặng. Quý Doanh nghiệp hãy liên hệ ngay Đại Đông Giang, để chúng tôi được tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp quà tặng doanh nghiệp trong các sự kiện hiệu quả tối ưu nhất.

 

Xem thêm:

Các ngày lễ tặng quà trong tháng 7 theo lịch âm – dương quan trọng ở VN – Thế giới

Các ngày lễ tặng quà trong tháng 6 theo lịch âm – dương quan trọng ở VN – Thế giới

Rate this post