Fraud Blocker

Các ngày lễ tặng quà trong tháng 12 theo lịch âm – dương quan trọng ở VN – Thế giới

Ngay hang khong dan dung quoc te

Tháng 12 cuối năm không thiếu gì các sự kiện, ngày lễ quan trọng đáng để chúng ta quan tâm. Vậy tháng 12 gồm có những ngày lễ gì? Cùng Đại Đông Giang tham khảo danh sách những ngày lễ, kỷ niệm trong tháng 12, để đừng bỏ qua những cơ hội để tri ân những người xung quanh nhé.

 

Các ngày lễ quan trọng trong tháng 12 ở Việt Nam

 

Ngày Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12)

Vào ngày 6-12-1989, Bộ Chính trị, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa VI) đã quyết định cho thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam. Từ đó, ngày 6-12 hằng năm được lấy làm Ngày truyền thống của Hội.

Ngay hoi cuu chien binh viet nam

Ngày này là dịp để tất cả người dân Việt Nam cùng nhau tưởng nhớ và tri ân những gì các cựu chiến binh đã làm cho đất nước, đồng thời để thể hiện lòng biết ơn của nhân dân đối với sự dũng cảm và hy sinh của các anh hùng.

 

Ngày Toàn quốc Kháng chiến (19/12)

Lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã hoạch định ra đường lối cho cuộc kháng chiến, một cột mốc quan trọng để giành thắng lợi ở Chiến dịch Điện Biên Phủ năm 1954 và nền độc lập cho nước nhà. Với ý nghĩa lịch sử quan trọng đó, ngày 19/12 đã được lấy làm ngày Toàn quốc Kháng chiến.

Ngay toan quoc khang chien

Ngày Toàn Quốc Kháng Chiến cũng là dịp để nhắc nhở thế hệ trẻ những giá trị đích thực của một cuộc đấu tranh dân tộc và tôn vinh các tấm gương anh hùng của quê hương.

 

Ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12)

Ngày này được coi là dịp để tôn vinh những cống hiến to lớn của Quân đội Nhân dân Việt Nam (QĐNDVN) trong cuộc kháng chiến chống lại các tay sai thực dân và bảo vệ độc lập, tự do, thống nhất đất nước, góp phần vào sự thịnh vượng của quốc gia.

Ngay quan doi nhan dan viet nam

Vào ngày này, các hoạt động tưởng niệm thường được tổ chức, bao gồm diễu hành, lễ rước đuốc, dâng hoa tưởng niệm tại các đài tưởng niệm anh hùng liệt sĩ, biểu diễn văn nghệ và các bữa tiệc tổ chức để tôn vinh tinh thần đoàn kết và sự hy sinh cao cả của các chiến sĩ quân đội.

 

Các ngày lễ quan trọng trong tháng 12 ở Thế giới

 

Ngày Quốc tế Ôm tự do (04/12)

Ngày Quốc tế Ôm tự do (International Hug Day) là ngày được tổ chức vào ngày 21 tháng 12 hàng năm, để khuyến khích mọi người trên thế giới ôm nhau để thể hiện tình yêu, sự đồng cảm và sự chia sẻ.

Ngay quoc te om tu do

Ngày này được xem là lời quảng cáo cho sự bình đẳng, bình yên và tình thương trên khắp thế giới. Nó giúp nhắc nhở mọi người về sự quan tâm đến nhau và thúc đẩy sự gần gũi, đoàn kết và hòa bình giữa các dân tộc, vượt qua mọi giới hạn về tôn giáo, chủng tộc hay quốc tịch.

 

Ngày Tình nguyện viên Quốc tế (05/12)

Ngày Tình nguyện viên Quốc tế (International Volunteer Day) là ngày kỷ niệm tôn vinh những người tình nguyện đã cống hiến thời gian và năng lượng của mình để giúp đỡ cộng đồng và làm cho thế giới tốt đẹp hơn. Ngày này được tổ chức vào ngày 5 tháng 12 hàng năm.

Ngay tinh nguyen vien quoc te

Ngày Tình nguyện viên Quốc tế có nhiều ý nghĩa, bao gồm tăng cường nhận thức về giá trị của tình nguyện viên và sự đóng góp của họ đối với nền kinh tế, xã hội và môi trường, thúc đẩy phong trào tình nguyện và khuyến khích mọi người tham gia vào các hoạt động tình nguyện.

 

Ngày Hàng không Dân dụng Quốc tế – ICAD (07/12)

Ngày này được tổ chức vào ngày 7 tháng 12 hàng năm, kỷ niệm ngày thành lập của ICAO. Mục đích của ngày này là tăng cường nhận thức và sự hiểu biết công chúng về vai trò then chốt của ngành hàng không dân dụng trong việc kết nối các địa điểm và các nền kinh tế trên toàn thế giới.

Ngay hang khong dan dung quoc te

Các tổ chức hàng không dân dụng trên toàn thế giới cũng thường tổ chức các sự kiện để kỷ niệm ngày này, nhằm tôn vinh các nhân viên hàng không và những người đã đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp này.

 

Ngày Quốc tế chống Tham nhũng – IACD (09/12)

Ngày này được thiết lập bởi Liên Hợp Quốc để tăng cường nhận thức về tác hại của tham nhũng, một vấn đề nghiêm trọng đang ảnh hưởng đến nền kinh tế và xã hội trên toàn thế giới.

Ngay quoc te chong tham nhung

Các hoạt động được tổ chức trong ngày này nhằm mục đích nhắc nhở mọi người về tác động của tham nhũng đối với xã hội, kinh tế và chính trị, cũng như tôn vinh các nhân viên chống tham nhũng và các tổ chức phi chính phủ đang làm việc để đối phó với vấn đề này.

 

Ngày Nhân quyền Quốc tế (10/12)

Ngày Nhân quyền Quốc tế (International Human Rights Day) là một ngày được Liên Hợp Quốc thiết lập để tôn vinh tất cả các quyền của con người và khẳng định cam kết của Liên Hiệp Quốc đối với việc bảo vệ và đảm bảo các quyền này.

Ngay nhan quyen quoc te

Ngày này được kỷ niệm vào ngày 10 tháng 12 hàng năm, để kỷ niệm việc thông qua Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền vào ngày 10 tháng 12 năm 1948. Tuyên ngôn này được coi là một bước đột phá lớn trong lĩnh vực nhân quyền, hướng đến bảo vệ và thúc đẩy những giá trị và quyền lợi cơ bản của con người trên toàn thế giới.

 

Ngày Quốc tế đoàn kết nhân loại (20/12)

Ngày này nhằm thúc đẩy sự đoàn kết giữa các quốc gia, các dân tộc và các cộng đồng trên thế giới, tôn vinh tinh thần đoàn kết và hợp tác để đối phó với những thách thức xã hội, kinh tế và môi trường đang đối diện.

Ngay quoc te doan ket nhan loai

Tuy nhiên, đây không chỉ là ngày để tôn vinh đoàn kết giữa các quốc gia mà còn là cơ hội để nhìn lại tình hình thế giới hiện tại, cùng nhau tìm ra các giải pháp và hành động để xây dựng một thế giới hòa bình, phát triển và bền vững.

 

Lễ Giáng sinh (25/12)

Lễ Giáng sinh được tổ chức khắp nơi trên thế giới với nhiều truyền thống và hoạt động khác nhau, bao gồm việc trang trí nhà cửa và cây thông Noel, thanh niên và hát nhảy chúc mừng, giao lưu và tặng quà cho nhau.

Le giang sinh

Đặc biệt, ngày lễ này cũng là thời gian để tôn vinh tình yêu thương và sự hy sinh của Chúa Giêsu đối với con người. Lễ Giáng sinh cũng là thời điểm để gia đình và bạn bè quây quần bên nhau, tận hưởng không khí ấm áp, hạnh phúc và êm đềm trong tiết trời đông lạnh, sẽ không thiếu đi hoạt động tặng quà cho nhau.

 

Giờ đây, dựa vào các ngày lễ trong tháng 12, bạn có thể tặng quà cho đối tác, khách hàng để xây dựng nối quan hệ. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu các món quà tặng sự kiện, dịp lễ, hãy liên hệ đến Đại Đông Giang.

 

Đại Đông Giang – Đơn vị cung cấp quà tặng sự kiện chất lượng, giá rẻ

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng doanh nghiệp, Đại Đông Giang luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Các sản phẩm quà tặng: bình giữ nhiệt, bút ký, set quà tặng, v.v. luôn được đánh giá cao về chất lượng và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn.

Bo qua tang 1 scaled

Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Các mẫu mã quà tặng luôn được cập nhật xu hướng thị trường và bắt kịp “trend” quà tặng trên thế giới, giúp doanh nghiệp có được sự lựa chọn món quà tặng sự kiện hội nghị, quà tặng đối tác, tinh tế và độc đáo.

Ý tưởng thiết kế mới lạ cho các set quà tặng, in khắc logo, hình ảnh công ty chuẩn xác, thiết kế, màu sắc, đảm bảo chất lượng, gia tăng vai trò marketing của quà tặng.

Qua tang dai dong giang 3 scaled

Bên cạnh chất lượng, Đại Đông Giang còn quan tâm đến giá cả. Vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm quà tặng mức giá tốt nhất, đa dạng về mẫu mã và mức giá để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với ngân sách của từng chiến dịch. Đặc biệt, khi đặt hàng với số lượng lớn, quý doanh nghiệp còn được hưởng mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

Khi hợp tác cùng Đại Đông Giang, chúng tôi cam kết sản xuất quà tặng theo đúng tiến trình, hoàn thành và giao hàng theo tận nơi đúng thời gian, đúng số lượng thỏa thuận hai bên.

In an qua tang 7 scaled

Vì lẽ đó, khi chọn quà tặng doanh nghiệp của Đại Đông Giang, hầu hết các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm và không tốn nhiều thời gian, ngân sách chọn kế hoạch quà tặng. Quý Doanh nghiệp hãy liên hệ ngay Đại Đông Giang, để chúng tôi được tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp quà tặng doanh nghiệp trong các sự kiện hiệu quả tối ưu nhất.

 

Xem thêm:

Các ngày lễ tặng quà trong tháng 11 theo lịch âm – dương quan trọng ở VN – Thế giới

Các ngày lễ tặng quà trong tháng 10 theo lịch âm – dương quan trọng ở VN – Thế giới

Rate this post