Bút ký cao cấp – Xu hướng quà tặng doanh nhân

Ngày cập nhật mới nhất: 07/11/2019
Bút doanh nhân b0094 2

Bút ký cao cấp làm quà tặng

Có một vật dụng nhỏ luôn song hành cùng với các doanh nhân, người thành đạt, có địa vị xã hội trong suốt chặng đường phát triển sự nghiệp, đó chính là bút bi cao cấp. Để làm nổi bật lên địa vị, đẳng cấp của chủ nhân, bút bi đòi hỏi phải có thiết kế thật tinh tế và sang trọng.

Bút doanh nhân r0003 4

Bút bi cao cấp làm quà tặng có gì đặc biệt?

Là sản phẩm theo tay doanh nhân đến các buổi hội họp, ký kết các văn bản quan trọng. Sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng bởi thiết kế phá cách, mang giá trị thẩm mỹ cao, vừa có màu sắc trang nhã, vừa tạo nên sự sang trọng góp phần tôn lên đẳng cấp, địa vị của các doanh nhân.

 

Bút doanh nhân b0047 1

 

Đặc biệt, chính họa tiết đơn giản nhưng lại vô cùng sang trọng của các mẫu bút ký cao cấp sẽ giúp cho các doanh nhân gây được ấn tượng mạnh với đối tác, đặt vị thế của người sở hữu lên hàng đầu; khi bạn sử dụng làm quà tặng làm tôn lên địa vị mà còn là sự bộc lộ cá tính, đặc trưng của mỗi người, tạo ra dấu ấn cá nhân riêng biệt. .

Bút montblanc

Bút ký cao cấp Montblanc

Những hãng bút bi cao cấp nổi tiếng trên thế giới nhưng có mức giá bán rất rẻ, có thể kể đến như Parker, Montblanc, Allan, Picasso, Crocodile….mỗi hãng đều có thiết kế đặc trưng, tùy sở thích mỗi người mà chọn ra sản phẩm phù hợp nhất.

Lợi ích của việc sử dụng bút bi , Bút Ký cao cấp làm quà tặng

Sản phẩm với hình dáng nhỏ gọn nên rất thuận tiện cho việc cài trên túi áo, bỏ vào cặp táp. Trong những buổi ký kết hợp đồng quan trọng, một cây bút tốt sẽ cho ra chất lượng mực thơm, đậm màu và rõ nét, dòng chữ ký cũng sẽ đẹp hơn, sống động hơn. Đó được xem là một sự khởi đầu êm ái và thuận lợi cho công việc của bạn.

Bút doanh nhân b0094 2

Hãy vào trang chủ của Đại Đông Giang để tham khảo thêm những mẫu bút ký cao cấp.

Rate this post

Trả lời