9 loại đèn pin tiện ích đáng để làm quà tặng in logo

Ngày cập nhật mới nhất: 23/12/2022
Den pin soi dot

Đèn pin là thứ cần thiết phải có trong tay, đặc biệt là khi mất điện, khi bạn đang kiểm tra tầng hầm hoặc trong một chuyến đi cắm trại. Vì vậy, đèn pin là một trong những vật phẩm đáng để bạn in logo làm quà tặng.

Bạn có thể tham khảo các loại đèn pin mà Đại Đông Giang chia sẻ dưới đây, để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác.

Các loại đèn pin

Đèn pin sợi đốt

Đèn pin bóng đèn sợi đốt là loại phổ biến nhất được tìm thấy trong nhà của mọi người. Chúng đã tồn tại trong nhiều thập kỷ và thường chạy bằng pin D. Nói chung, những đèn pin này thuận tiện nhất cho khả năng chi trả của chúng.

Đèn pin sợi đốt
Đèn pin sợi đốt

Đèn pin bóng đèn sợi đốt được chế tạo để chịu được thời tiết và cũng sẽ chống lại sự ăn mòn. Bạn sẽ có thể sử dụng đèn pin này trong các tình huống trời mưa vì nó có khả năng chống thấm nước và đủ bền để chống rơi. Nó sẽ hoạt động tốt cho nhiều mục đích.

Đèn pin LED

Có những trường hợp nên sử dụng đèn pin LED. Chúng không hoạt động theo cách giống như đèn pin bóng đèn sợi đốt, chúng không tạo ra nhiệt và có thể tồn tại trong một thời gian dài. Chi phí của đèn pin LED phải tương đương với chi phí của đèn pin bóng đèn sợi đốt hạng nặng.

Đèn pin led
Đèn pin led

Đèn pin LED phát ra một loại ánh sáng khác: Bóng đèn sợi đốt phát ra ánh sáng trắng với sắc vàng; Đèn LED phát ra ánh sáng trắng với sắc xanh.

Đèn pin HID phóng điện cường độ cao

Đèn pin phóng điện cường độ cao thường được viết tắt là đèn pin HID. Những loại đèn pin này sẽ có khả năng tạo ra ánh sáng cực mạnh. Chúng hoạt động bằng cách cho một dòng điện chạy qua một quả cầu khí ion hóa, vì vậy chúng chắc chắn khác với một trong hai mẫu đã được đề cập cho đến nay.

Đèn pin hid phóng điện cường độ cao
Đèn pin hid phóng điện cường độ cao

Những đèn pin này ít phổ biến hơn nhiều so với kiểu đèn sợi đốt hoặc kiểu đèn LED. Đèn pin HID đắt hơn do cách thức hoạt động của chúng. Để mua một trong những đèn pin này, bạn có thể phải trả giá gấp 10 lần giá của một trong những đèn pin sợi đốt.

Đèn pin điều áp

Một số bóng đèn sợi đốt cũng bao gồm khí điều áp để tăng tuổi thọ của bóng đèn. Các loại khí như xenon, halogen và krypton có thể giúp làm sáng đèn trong khi đốt cháy chậm hơn. Đèn pin, hiển thị ở đây, được trang bị bóng đèn krypton.

Đèn pin điều áp
Đèn pin điều áp

Điều này sẽ cho phép đèn pin nói chung sáng hơn trong khi kéo dài lâu hơn. Mặc dù có nhiều tiện ích nhưng chiếc đèn pin này cũng rất rẻ, khiến nó trở thành một lựa chọn tốt cho bất kỳ ai có ngân sách eo hẹp.

Đèn pin năng lượng mặt trời

Chúng thực sự có thể khá thuận tiện để sử dụng và đủ mạnh cho nhiều mục đích. Hầu hết các đèn pin chạy bằng năng lượng mặt trời sẽ yếu hơn đáng kể so với các tùy chọn khác trong danh sách này. Có một số kiểu máy có thể khá sáng, nhưng bạn không nên mong đợi nó có thể cạnh tranh với đèn pin LED hoặc đèn pin HID.

Đèn pin năng lượng mặt trời
Đèn pin năng lượng mặt trời

Đây là những đèn pin tiết kiệm chi phí có thể so sánh với đèn pin bóng đèn sợi đốt khi chúng được sạc đúng cách. Mô hình đang được hiển thị ở đây cũng đi kèm với một tay quay. Điều này cho phép bạn tự tạo ra một số năng lượng để tạo ra ánh sáng. Điều này rất tiện lợi khi bạn chưa sạc pin cho đèn pin bằng năng lượng mặt trời mà vẫn cần tận dụng.

Đèn pin đội đầu

Sở hữu đèn pin đội đầu rất thuận tiện vì chúng có thể giúp bạn soi đường khi tay bạn đang bận. Nếu bạn cần đèn pin để nhìn, nhưng bạn cũng cần mang theo thứ gì đó, điều đó có thể hơi bất tiện. Giải pháp cho vấn đề này là sở hữu một trong những chiếc đèn pha này.

Đèn pin đội đầu
Đèn pin đội đầu

Chúng có thể buộc ngay trên đầu bạn và chúng sẽ dễ dàng soi đường cho bạn. Đây là một chiếc đèn pin tuyệt vời nên sở hữu khi bạn muốn làm mọi thứ thuận tiện nhất có thể cho bản thân. Đeo đèn pin trên đầu cho phép bạn làm những việc khác bằng tay.

Nó là một cái gì đó sẽ chứng minh là hữu ích và nó đủ hiệu quả về chi phí để có thể thực tế cho bất kỳ ai. Hầu hết các loại đèn pin đội đầu này sẽ sử dụng bóng đèn LED để cung cấp ánh sáng. Điều này có nghĩa là chúng sẽ rất sáng và tồn tại trong một thời gian dài.

Đèn lồng

Đèn lồng là một cách thuận tiện khác để thắp sáng khu vực mà bạn sẽ muốn xem xét. Tất nhiên, đèn lồng truyền thống sử dụng dầu hỏa hoặc một loại nhiên liệu khác để cung cấp ngọn lửa. Trong thời hiện đại, đèn lồng LED đã trở nên phổ biến hơn nhiều.

Đèn lồng
Đèn lồng

Chúng hoạt động tương tự như đèn pin LED, ngoại trừ việc bạn chỉ cần đặt chúng gần vị trí của mình, thay vì chỉ cho chúng nơi bạn muốn đến. Tuy nhiên, bạn có thể mang theo những chiếc đèn lồng như thế này để thắp sáng con đường của mình. Chúng thường được sử dụng cho mục đích cắm trại hơn là đi bộ đường dài hoặc đi đâu đó trong bóng tối.

Đèn pin lắc

Đèn pin lắc độc đáo ở chỗ chúng không chạy bằng pin. Bạn có thể tò mò làm thế nào đèn pin thậm chí sẽ hoạt động mà không cần nguồn điện. Nó thực sự chạy bằng nam châm được đặt bên trong đèn pin.

Đèn pin lắc
Đèn pin lắc

Khi bạn lắc đèn pin, nó sẽ tạo ra phản ứng và cung cấp ánh sáng bạn cần. Bạn chỉ cần lắc đèn pin bất cứ khi nào bạn cần sử dụng. Điều này rất tiện lợi vì bạn sẽ không phải lo lắng về việc mua pin cho đèn pin của mình.

Đèn pin sạc USB

Mua pin có thể đã trở thành dĩ vãng khi bạn mua đèn pin sạc USB. Công nghệ đèn pin đã thay đổi khá nhiều trong những năm gần đây. Giờ đây, bạn có thể mua đèn pin có pin tích hợp có thể sạc giống như cách bạn sạc điện thoại thông minh của mình.

Đèn pin sạc usb
Đèn pin sạc usb

Chỉ cần cắm đèn pin của bạn vào cổng USB và nó sẽ sạc cho bạn. Đây là loại đèn pin tiện lợi nhất để sở hữu trong thời kỳ hiện đại. Rất có thể bạn đang liên tục sạc một số loại thiết bị trong nhà.

Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin hay các loại quà tặng, bạn có thể liên hệ với Đại Đông Giang ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn tìm hiểu thêm về các sản phẩm, các món quà tặng với giá rẻ nhất thị trường.

Đại Đông Giang – Đơn vị cung cấp quà tặng chất lượng, giá rẻ

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, Đại Đông Giang luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Các sản phẩm quà tặng: bình giữ nhiệt, bút ký, set quà tặng, v.v. luôn được đánh giá cao về chất lượng và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn.

Qua tang dai dong giang 2 scaled

Sản phẩm của nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Các mẫu mã quà tặng luôn được cập nhật xu hướng thị trường và bắt kịp “trend” quà tặng trên thế giới, giúp doanh nghiệp có được sự lựa chọn món quà tặng sự kiện hội nghị, quà tặng đối tác, tinh tế và độc đáo.

Ý tưởng thiết kế mới lạ cho các set quà tặng, in khắc logo, hình ảnh công ty chuẩn xác, thiết kế, màu sắc, đảm bảo chất lượng, gia tăng vai trò marketing của quà tặng.

Qua tang dai dong giang 4 scaled

Bên cạnh chất lượng, Đại Đông Giang còn quan tâm đến giá cả. Vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm quà tặng mức giá tốt nhất, đa dạng về mẫu mã và mức giá để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với ngân sách của từng chiến dịch. Đặc biệt, khi đặt hàng với số lượng lớn, quý doanh nghiệp còn được hưởng mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

Khi hợp tác cùng Đại Đông Giang, chúng tôi cam kết sản xuất quà tặng theo đúng tiến trình, hoàn thành và giao hàng theo tận nơi đúng thời gian, đúng số lượng thỏa thuận hai bên.

Non bao hiem

Vì lẽ đó, khi chọn quà tặng doanh nghiệp của Đại Đông Giang, hầu hết các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm và không tốn nhiều thời gian, ngân sách chọn kế hoạch quà tặng. Quý Doanh nghiệp hãy liên hệ ngay Đại Đông Giang, để chúng tôi được tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp quà tặng doanh nghiệp trong các sự kiện hiệu quả tối ưu nhất.

Xem thêm:

Tại sao tặng kính mắt làm quà tặng Giáng sinh?

Chọn gì để làm quà tặng cho grab car, grab car?

Rate this post