Fraud Blocker

Ý tưởng mẫu hộp nhựa đẹp mắt cho các sản phẩm

Hop nhua 14

Hộp nhựa và quy trình sản xuất hộp nhựa ngày nay là một trong những ngành phát triển nhất của nền kinh tế, có thể nói hầu như mọi sản phẩm được bán ra ngày nay đều phụ thuộc vào việc sản xuất hộp nhựa. Các loại khay, hộp này được sử dụng trong công nghiệp, thương mại và dịch vụ, và thế giới hiện đại không thể làm gì nếu không có chúng.

Hop nhua 1

Với dân số ngày càng tăng và nhu cầu ngày càng tăng đối với hàng tiêu dùng, các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống không ngừng tìm cách cải thiện hoạt động của họ và tạo ra giá trị gia tăng. Mặc dù có nhiều lựa chọn thay thế và vật liệu có thể được sử dụng để đóng gói thực phẩm, nhưng bao bì bằng nhựa hay hộp nhựa luôn là lựa chọn được ưu tiên nhất.

Nhựa đã giữ được sự phổ biến này trong những năm qua do khả năng thích ứng và độ bền của nó. Hãy xem một số những lợi ích khác mà bao bì thực phẩm bằng nhựa mang lại:

Sử dụng hộp nhựa để bảo quản có gì đặc biệt?

Nó bền

Nhựa có thể bền như thép. Độ bền này bảo vệ sản phẩm của bạn, từ thực phẩm dễ hỏng đến vật kỷ niệm dễ vỡ đến đồ điện tử đắt tiền, khỏi hao mòn liên quan đến quá trình sản xuất và vận chuyển. Hộp nhựa đảm bảo sản phẩm của bạn được trưng bày trên kệ hàng hoặc tủ trong nhà của bạn nhìn đẹp như mới.

Hop nhua 2

Nhựa bền cũng tiêu thụ ít năng lượng hơn trong quá trình sản xuất so với kim loại, một phần là do chúng nhẹ.

Nó nhẹ

Nhựa được đánh giá cao vì trọng lượng nhẹ. Mặc dù hơn 50% tổng số hàng hóa ở Châu Âu được đóng gói bằng nhựa, nhưng loại nhựa này chỉ chiếm 17% tổng trọng lượng bao bì.

Hop nhua 3

Một nghiên cứu về sự phân nhánh của việc thay thế nhựa bằng các chất thay thế (chẳng hạn như giấy và bìa, thủy tinh, thép, nhôm, hàng dệt, cao su và nút chai) cho thấy rằng các chất thay thế nặng hơn trung bình 4,5 lần, tạo ra bao bì giống nhau.

Với sự kết hợp tuyệt vời giữa trọng lượng nhẹ và chắc chắn này, hộp nhựa bảo vệ sản phẩm của bạn mà không cần thêm số lượng lớn. Nó cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí sản xuất và vận chuyển. Độ nhẹ của nhựa cũng gắn liền với tính bền vững vượt trội của nó. Trọng lượng tương đối thấp của nó góp phần làm giảm mức tiêu thụ năng lượng và lượng khí thải nhà kính  so với các vật liệu khác.

Nó bền vững

Mặc dù nhiều người cho rằng nhựa gây hại cho môi trường, nhưng thực tế ngược lại. Nhiều đặc tính mà các nhà phê bình gọi là tiêu cực đối với môi trường, chẳng hạn như khả năng chống ăn mòn và tính trơ sinh học của nhựa, khiến nhựa rất tiết kiệm tài nguyên.

Hop nhua 4

Khi kiểm tra tiềm năng nóng lên toàn cầu, nhựa thổi bay các vật liệu khác ra khỏi nước. Sử dụng nhựa thay vì bao bì thay thế giúp tiết kiệm 75,8 triệu tấn CO2. Điều này tương đương với lượng khí thải nhà kính (GHG) được tiết kiệm bằng cách giảm gần 16 triệu người qua đường đường trong một năm.

Nó linh hoạt

Bạn có thể đúc nhựa thành những hình dạng vô hạn về cơ bản. Thật khó để nghĩ ra một vật liệu đóng gói linh hoạt hơn nhựa. Đây chỉ là một vài điều mà nó có thể làm:

  • Đóng gói vừa vặn với sản phẩm của bạn một cách chính xác bằng khuôn tùy chỉnh.
  • Định hình bao bì thành hộp, hình cầu, hình trụ hoặc bất kỳ hình dạng nào khác.
  • Niêm phong sản phẩm thật chặt hoặc cung cấp khung hoặc móc treo đơn giản.
  • Đóng gói những thứ nhỏ như pin cúc áo hoặc lớn như một chiếc xe đạp.
  • Giữ thực phẩm nóng, chất lỏng lạnh, axit hoặc bazơ.
  • Trí tưởng tượng của bạn là giới hạn duy nhất khi nói đến bao bì nhựa.

Tiết kiệm chi phí

Bao bì nhựa nổi tiếng là rẻ. Do trọng lượng nhẹ, nhựa tiết kiệm chi phí vận chuyển và vận chuyển so với các lựa chọn thay thế. Nó tiết kiệm cả chi phí đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng và chi phí đưa nguyên liệu sau tiêu dùng đến các trung tâm tái chế.

Hop nhua 5

Hiệu quả tài nguyên vật liệu của nó cũng giúp bạn tiết kiệm tiền. Ví dụ: thay thế bao bì nhựa bằng các vật liệu khác đòi hỏi nhu cầu năng lượng tích lũy nhiều hơn 80%. Khi đó, nhựa giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho hóa đơn năng lượng của bạn so với các vật liệu khác.

Dễ dàng hơn để làm sạch

Hộp bằng gỗ xốp và có thể bị ảnh hưởng bởi độ ẩm, hấp thụ nước và làm mất tính toàn vẹn của cấu trúc. Độ xốp của gỗ cũng có thể tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Kim loại, đặc biệt là hợp kim sắt, chẳng hạn như thép, dễ bị rỉ sét, đó là lý do tại sao các công ty sản xuất các phương án lưu trữ bằng kim loại, chẳng hạn như giá đỡ, sơn tĩnh điện hoặc tấm. Tuy nhiên, lớp phủ và lớp mạ có thể bị mòn hoặc sứt mẻ theo thời gian.

Hop nhua 6

Tuy nhiên, nhựa hiện đại vốn đã không thấm nước, giữ nguyên vẻ ngoài của chúng và cho phép làm sạch dễ dàng. Một số loại có thể hấp tiệt trùng khi cần khử trùng. Bạn có thể thường xuyên làm sạch hộp nhựa rỗng bằng nước và chất tẩy rửa.

Những mẫu hộp nhựa nhận được nhiều ưa chuộng

Hop nhua 7 Hop nhua 8

Hop nhua 9

Hop nhua 10

Hop nhua 11

Hop nhua 12 Hop nhua 13 Hop nhua 14

Hop nhua 15

Hop nhua 16 Hop nhua 17 Hop nhua 19 Hop nhua 20

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm thông tin về hộp nhựa, bao bì nhựa hay đang tìm kiếm đơn vị sản xuất và in ấn hộp nhựa cho sản phẩm, hãy liên hệ với Đại Đông Giang. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn mọi vấn đề truy vấn của bạn và giúp bạn với tất cả thông tin bạn cần để mua hàng!

Đại Đông Giang – Đơn vị cung cấp quà tặng chất lượng, giá rẻ

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, Đại Đông Giang luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Các sản phẩm quà tặng: bình giữ nhiệt, bút ký, set quà tặng, v.v. luôn được đánh giá cao về chất lượng và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn.

Coc ly qua tang

Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Các mẫu mã quà tặng luôn được cập nhật xu hướng thị trường và bắt kịp “trend” quà tặng trên thế giới, giúp doanh nghiệp có được sự lựa chọn món quà tặng sự kiện hội nghị, quà tặng Year-end Party, tinh tế và độc đáo.

Ý tưởng thiết kế mới lạ cho các set quà tặng, in khắc logo, hình ảnh công ty chuẩn xác, thiết kế, màu sắc, đảm bảo chất lượng, gia tăng vai trò marketing của quà tặng.

Dai dong giang xuong san xuat gia cong qua tang tron goi 5 scaled

Bên cạnh chất lượng, Đại Đông Giang còn quan tâm đến giá cả. Vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm quà tặng mức giá tốt nhất, đa dạng về mẫu mã và mức giá để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với ngân sách của từng chiến dịch. Đặc biệt, khi đặt hàng với số lượng lớn, quý doanh nghiệp còn được hưởng mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

Khi hợp tác cùng Đại Đông Giang, chúng tôi cam kết sản xuất quà tặng theo đúng tiến trình, hoàn thành và giao hàng theo tận nơi đúng thời gian, đúng số lượng thỏa thuận hai bên.

Dai dong giang xuong san xuat gia cong qua tang tron goi 4 scaled

Vì lẽ đó, khi chọn quà tặng doanh nghiệp của Đại Đông Giang, hầu hết các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm và không tốn nhiều thời gian, ngân sách chọn kế hoạch quà tặng. Quý Doanh nghiệp hãy liên hệ ngay Đại Đông Giang, để chúng tôi được tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp quà tặng doanh nghiệp trong các sự kiện hiệu quả tối ưu nhất.

Xem thêm:

Tập hợp những mẫu hộp thiếc in ấn đẹp tinh tế

Gợi ý những giỏ quà thực phẩm ý nghĩa, ngon và đẹp

Rate this post