Top 5+ mẫu giá đỡ điện thoại thích hợp in ấn logo làm quà tặng

Iottie easy one touch 5 1

Tại sao không làm mới bộ sưu tập quà tặng cho khách hàng, đối tác của bạn mới những mẫu giá đỡ điện thoại thời thượng. Đừng ngần ngại lựa chọn những mẫu giá đỡ điện thoại thiết kế độc đáo và tiện ích, để bổ sung thêm cho các chiến dịch quà tặng của doanh nghiệp bạn.

Danh sách những mẫu giá đỡ điện thoại thích hợp in ấn logo làm quà tặng

Giá đỡ điện thoại di Động cổ ngỗng Lamicall GP03

Giá đỡ điện thoại di động cổ ngỗng Lamicall GP03 là giá đỡ điện thoại di động có thể điều chỉnh tốt nhất, được khuyên dùng cho giường hoặc bàn làm việc của bạn. Nó có một tay bọc da dài 38,6inch và khớp xoay 360 độ, giúp bạn linh hoạt hơn trong việc định vị điện thoại của mình.

Gia do dien thoai di dong co ngong lamicall gp03 1

Bạn có thể uốn cong và đặt lại vị trí của cánh tay ở bất kỳ góc độ nào. Giá đỡ điện thoại cũng cung cấp nhiều góc nhìn với khớp xoay 360 độ. Vì vậy, cho dù bạn muốn xem video trên giường hay tham gia cuộc gọi FaceTime, giá đỡ điện thoại cổ ngỗng này hoàn toàn thích ứng với nhu cầu của bạn.

Gia do dien thoai di dong co ngong lamicall gp03 2

Chất lượng xây dựng của giá đỡ này cũng rất ấn tượng. Cánh tay được làm bằng hợp kim nhôm kết hợp với da nên tạo cảm giác chắc chắn và thời trang. Nó hỗ trợ điện thoại lên đến 11 ounce, bao gồm cả điện thoại lớn hơn như iPhone 13 Pro Max. Đế kẹp c gắn chắc chắn vào cạnh bàn, giường, tủ đầu giường, ghế hoặc mặt bàn bếp.

Chân đế điện thoại di động UGREEN để bàn

Giá đỡ điện thoại di động UGREEN để bàn có tất cả các tính năng mà chúng tôi yêu thích ở một giá đỡ điện thoại. Nó đi kèm với một chân đế lớn, có trọng lượng giúp chân đế không bị nghiêng khi giữ vật nặng như Galaxy S22 Ultra. Nó cũng cao hơn một chút so với hầu hết các giá đỡ điện thoại, giúp giữ điện thoại của bạn ở vị trí tối ưu trên bàn làm việc.

Chan de dien thoai di dong ugreen de ban 1

UGREEN xứng đáng được ghi nhận cho thiết kế của giá đỡ điện thoại này. Nó không chỉ đẹp mà còn có một số tính năng hữu ích như miếng đệm silicon chống trượt, dây cáp và cơ chế bản lề kép giúp bạn dễ dàng điều chỉnh chân đế theo góc ưa thích. Nó cũng có thể gấp lại thành một hình dạng nhỏ gọn hơn để chiếm ít không gian hơn khi di chuyển.

Chan de dien thoai di dong ugreen de ban 2

Chân đế này tương thích với tất cả các mẫu điện thoại iPhone và Android có kích thước lên đến 7,9 inch. Bạn có thể đặt điện thoại của mình ở chế độ ngang hoặc dọc và nó hỗ trợ các vỏ điện thoại, bao gồm cả dòng OtterBox Defender cồng kềnh.

Chân đế điện thoại di động OMOTON C3

Những ai đang tìm kiếm sự mạnh mẽ nhất cho đồng tiền của mình nên cân nhắc đến Giá đỡ điện thoại di động OMOTON C3. Đây là phiên bản mới nhất của giá đỡ điện thoại bán chạy nhất và được đánh giá cao nhất và lần này nó lớn hơn và ổn định hơn.

Chan de dien thoai di dong omoton c3 1

C3 đi kèm với thân máy lớn hơn và cánh tay đỡ dài hơn hầu hết các giá đỡ, đảm bảo sự ổn định vượt trội khi cầm những chiếc điện thoại lớn nhất. Nó được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, vì vậy nó có thể hỗ trợ hầu hết các điện thoại và thậm chí cả máy tính bảng mà không bị lung lay hoặc trượt ra.

Thiết kế cho phép làm mát tuyệt vời và có nhiều góc nhìn. Nó có thể được điều chỉnh lên đến 195 độ và các móc đủ rộng để chứa các vỏ điện thoại chắc chắn và nặng.

Chan de dien thoai di dong omoton c3 2

Tuy nhiên, nó không thể gập lại được, như UGREEN, nhưng nó có giá cả phải chăng hơn và có nhiều tùy chọn màu sắc để phù hợp với điện thoại của bạn.

IOttie Easy One Touch 5

Giá đỡ chất lượng cao và giá cả phải chăng này tương thích rộng rãi với tất cả các điện thoại thông minh và đi kèm với một giá đỡ rộng có thể chứa điện thoại màn hình lớn như iPhone 13 Pro Max và Galaxy S22 Ultra.

Iottie easy one touch 5 1

Easy One Touch 5 có lực hút mạnh mẽ, cho phép gắn chặt vào bảng điều khiển hoặc kính chắn gió của ô tô. Sau khi được gắn, bạn có thể sử dụng điện thoại của mình như một điều hướng hoặc loa ngoài để nhận cuộc gọi khi đang lái xe mà không cần rời mắt khỏi đường.

Iottie easy one touch 5 2

Bạn sẽ có được vô số tùy chọn góc nhìn với Easy One Touch 5. Cánh tay kéo dài từ 5 đến 8inch và nghiêng tới 270 độ. Kết hợp với núm xoay 360 độ, giá đỡ này giúp bạn dễ dàng truy cập vào điện thoại mà không cản tầm nhìn khi lái xe.

Chân đế điều chỉnh từ tính MOTEM

Chân đế điều chỉnh từ tính MOTEM là giá đỡ điện thoại di động tương thích với MagSafe được thiết kế cho các kiểu máy iPhone 12 và iPhone 13 mới nhất. Nó giúp mọi thứ trở nên sạch sẽ và đơn giản với đế hình tròn, có trọng lượng và miếng đệm từ tính được gắn vào khớp xoay và ổ cắm 360 độ, đảm bảo vô số góc nhìn tùy chỉnh.

Chan de dieu chinh tu tinh motem 2

Chân đế có các màu xanh nước biển, xám đậm và bạc. Nó được làm bằng hợp kim nhôm gia cố, vì vậy nó bền như giá đỡ điện thoại. Thêm vào đó, nó có đệm silicon chống trượt ở phía dưới để giữ cho giá đỡ ở đúng vị trí. Tuy nhiên, nó không hỗ trợ sạc MagSafe, nhưng điều đó có thể được mong đợi khi xem xét giá cả.

Đế để bàn điện thoại có thể điều chỉnh LISEN

Đế để bàn điện thoại có thể điều chỉnh LISEN hoàn hảo cho các cuộc gọi video và ghi âm. Nó đủ cao để chụp một bức ảnh hoàn hảo về phần trên cơ thể của bạn trong các cuộc họp Zoom và giúp bạn rảnh tay nếu bạn cần ghi chú một số thông tin. Đó là một giải pháp thay thế tốt hơn để tựa điện thoại của bạn vào một chồng sách mỗi khi bạn nhận được cuộc gọi FaceTime hoặc muốn ghi âm nội dung nào đó một cách rảnh tay.

De de ban dien thoai co the dieu chinh lisen 1

Chân đế mở rộng lên đến 8,5inch, giúp đặt điện thoại ngang tầm mắt để giảm mỏi cổ. Ngoài ra, giá đỡ cũng cung cấp nhiều góc nhìn và đủ chắc chắn để giữ điện thoại của bạn chặt chẽ và an toàn mà không bị lung lay.

De de ban dien thoai co the dieu chinh lisen 2

Giá đỡ điện thoại này có thể chứa hầu hết điện thoại thông minh và máy tính bảng nhỏ hơn, như iPad Mini. Nó có chân rộng để chứa các vỏ dày và toàn bộ giá đỡ được bọc bằng silicone, vì vậy điện thoại của bạn sẽ không bị trượt ra ngoài. LISEN cũng thêm một tấm kim loại dày vào chân đế, giúp giá đỡ ổn định hơn so với các tùy chọn rẻ hơn khác trên thị trường.

Chân đế điện thoại di động có thể gập lại Lamicall DP13

Giá đỡ điện thoại di động có thể gập lại Lamicall DP13 là một giá đỡ đẹp và đơn giản với chân đế chắc chắn và phạm vi điều chỉnh độ cao và góc phù hợp để xem thoải mái. Nó không tốn quá nhiều tiền, vì vậy nếu bạn không có tiền và muốn một cái gì đó giá cả phải chăng với nhiều góc nhìn, đây là một lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Chan de dien thoai di dong co the gap lai lamicall dp13 1

Điều làm cho DP13 nổi bật giữa đám đông là thiết kế có thể thu gọn của nó. Bạn có thể gấp phẳng và bỏ vào ba lô để sử dụng khi di chuyển. Nó hoạt động với hầu hết các điện thoại di động và có móc đủ rộng để chứa các trường hợp dày và nặng.

Chan de dien thoai di dong co the gap lai lamicall dp13 2

Nếu bạn có nhu cầu lựa chọn và in ấn logo lên giá đỡ điện thoại để làm quà tặng, bạn hãy liên hệ đến Đại Đông Giang.

Đại Đông Giang – Đơn vị hàng đầu cung cấp quà tặng

Nếu doanh nghiệp bạn muốn tìm một địa chỉ cung cấp quà tặng uy tín, chất lượng, giá rẻ, thì không đâu tốt hơn Đại Đông Giang.

So tay 2

Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực sản xuất, gia công và cung cấp các sản phẩm quà tặng phù hợp cho từng mục đích khác nhau như: quà tặng sự kiện, quà tặng quảng cáo, quà tặng thương hiệu……

Đại Đông Giang cam kết chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn với mọi người, mọi doanh nghiệp. Sản phẩm của nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Các mẫu mã quà tặng luôn được cập nhật xu hướng thị trường và bắt kịp “trend” quà tặng trên thế giới, giúp doanh nghiệp có được sự lựa chọn món quà tặng sự kiện hội nghị, quà tặng đối tác, tinh tế và độc đáo. Ý tưởng thiết kế mới lạ cho các set quà tặng doanh nghiệp, in khắc logo, hình ảnh công ty chuẩn xác, thiết kế, màu sắc, đảm bảo chất lượng, gia tăng vai trò marketing của quà tặng. Để phần quà trao đi làm dấu ấn thương hiệu đọng lại.

Z3356843363618 2f0fc222ba063d088189ba80ca1db47e 1

Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0899.842.842 để được báo giá, tư vấn sản phẩm trực tiếp nhanh nhất. Đối với những khách hàng bận việc, hãy để lại Email liên hệ, Đại Đông Giang sẽ liên hệ báo giá sản phẩm cho quý khách hàng.

Xem thêm:

Tất tần tật về máy khuếch tán tinh dầu làm quà tặng

Danh sách các loại cốc giữ nhiệt bạn nên lựa chọn in ấn logo

Rate this post