Fraud Blocker

Tổng hợp những ý tưởng hay cho quà tặng thăng chức 

Qua tang thang chuc

Được thăng chức là một thành tựu to lớn, và sự chăm chỉ đó cần được ghi nhận và khen thưởng. Ngay cả khi đây không phải là lần thăng chức đầu tiên của ai đó, thì việc ăn mừng thành tích luôn là một ý kiến hay. Không có cách nào tốt hơn để thưởng cho những nỗ lực của họ hơn là bằng một món quà độc đáo.

Ý tưởng hay cho quà tặng thăng chức 
Ý tưởng hay cho quà tặng thăng chức 

Tuy nhiên, bạn sẽ muốn tặng một món quà có thể giúp công việc của họ trở nên dễ dàng hơn. Xét cho cùng, một sự thăng tiến thường đi kèm với những trách nhiệm mới. Có thể họ đã được thăng chức từ người giám sát lên người quản lý và phải dành nhiều thời gian hơn để tương tác với khách hàng hoặc nói chuyện với nhà cung cấp. Hoặc có thể họ sẽ phải làm việc nhiều giờ hơn hoặc dành nhiều thời gian hơn để đi thuyết trình kinh doanh của công ty. Dù thế nào đi nữa, hãy tặng cho họ thứ gì đó mà họ có thể sử dụng thường xuyên. Danh sách những món quà hàng đầu cho việc thăng chức của chúng tôi có thể giúp bạn thêm một số ý tưởng.

Gợi ý quà tặng cá nhân để thăng chức

Mặc dù một món quà nói chung luôn mang tính chu đáo, nhưng một món quà được cá nhân hóa sẽ đi xa hơn nữa và cho người nhận thấy rằng bạn dành sự quan tâm và đặc biệt cho món quà của họ. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người nhận được những món quà được cá nhân hóa coi trọng chúng hơn những món đồ không được cá nhân hóa. Ngoài ra, các mặt hàng được cá nhân hóa bán trung bình nhiều hơn 40% so với các mặt hàng phiên bản tiêu chuẩn hoặc không tùy chỉnh.

Dưới đây là một số món quà “chúc mừng bạn đã thăng chức” có thể được cá nhân hóa cho đồng nghiệp của bạn.

Hộp đựng danh thiếp

Giúp sắp xếp các danh thiếp hiển thị chức danh mới với một hộp đựng danh thiếp được cá nhân hóa. Cả hai mặt của vỏ có thể được khắc tên viết tắt của họ hoặc thông điệp chúc mừng và có thiết kế bóng bẩy, màu bạc.

Hộp đựng danh thiếp - quà tặng thăng chức ý nghĩa
Hộp đựng danh thiếp

Giỏ quà

Mừng công việc thăng tiến của họ bằng một giỏ quà chứa đầy mọi thứ, bánh cuốn, bánh quy, rượu vang, v.v. Giỏ của chúng tôi có thể tùy chỉnh để phù hợp với thị hiếu cụ thể của đồng nghiệp của bạn và đi kèm với một ghi chú cá nhân hóa.

Giỏ quà ý nghĩa cho việc thăng chức
Giỏ quà ý nghĩa cho việc thăng chức

Túi mang theo cá nhân

Nếu bạn biết đồng nghiệp của mình sẽ đi du lịch nhiều hơn với công việc mới của họ, hãy tặng họ một chiếc túi mang theo có chữ lồng như túi xách, túi chéo, thậm chí là ba lô. Bạn có thể lồng chữ mặt trước bằng chữ cái đầu của họ để tạo nét cá nhân hóa.

Túi mang theo cá nhân - quà tặng thăng chức ý nghĩa
Túi mang theo cá nhân

Bảng chúc mừng

Hãy để đồng nghiệp của bạn cảm thấy mình là người chiến thắng với một bảng chúc mừng có thể tùy chỉnh. Bao gồm văn bản ghi nhận thành tích của họ hoặc cảm ơn họ đã làm việc chăm chỉ.

Bảng chúc mừng thăng chức
Bảng chúc mừng

Quà tặng phụ kiện văn phòng

Không có gì ngạc nhiên khi phụ kiện văn phòng nằm trong danh sách các ý tưởng quà tặng chúc mừng thăng chức của chúng tôi. Mọi người đều cần đồ dùng văn phòng, nhưng thay vì tặng một chiếc kim bấm mới hoặc một chiếc cốc, bút chì đơn giản, hãy tặng một thứ gì đó khác thường một chút. Điều này sẽ cho thấy rằng bạn đã đặt tâm tư vào món quà của họ và sẽ giúp làm tươi sáng bàn làm việc của họ.

Ngăn kéo sắp xếp

Để đảm bảo ngăn kéo trên bàn của họ không bị lộn xộn và lộn xộn, hãy tặng họ một bộ ngăn kéo. Những thứ này sẽ giữ cho mọi thứ, từ tài liệu, bản ghi nhớ đến kẹp giấy, cặp và bút được ngăn nắp và có tổ chức. Cân nhắc mua một số trong màu sắc yêu thích của họ để tạo dấu ấn cá nhân.

Ngăn kéo sắp xếp
Ngăn kéo sắp xếp

Bàn laptop

Nếu họ phải mang công việc về nhà, đi làm xa hoặc đang đi du lịch, bàn xếp cho phép đồng nghiệp của bạn làm việc thoải mái và dễ dàng. Nó phù hợp với hình dạng của đùi của họ và có một khe cắm cho điện thoại và một bàn rê chuột tích hợp.

Bàn laptop
Bàn laptop

Giá đỡ điện thoại

Giúp đồng nghiệp của bạn tiếp cận điện thoại của họ dễ dàng hơn với giá đỡ điện thoại, cho phép họ dễ dàng xem các tin nhắn hoặc thông báo đến. Giá đỡ điện thoại như thế này mang lại sự màu sắc cho bất kỳ bàn làm việc nào.

Giá đỡ điện thoại
Giá đỡ điện thoại

Vườn thiền

Một công việc mới chắc chắn sẽ có lúc căng thẳng. Giúp đồng nghiệp của bạn thư giãn và xả hơi trong vài phút với khu vườn thiền trên bàn. Họ có thể vẽ các hoa văn trên cát hoặc sắp xếp lại các tảng đá và thực vật thu nhỏ để làm mất ổn định.

Vườn thiền
Vườn thiền

Bàn sắp xếp và chậu trồng cây

Mang một chút thiên nhiên vào không gian làm việc của họ với một bộ sắp xếp bàn phong cách có thể đóng vai trò như một chậu cây. Nó rất lý tưởng để đựng bút mực, bút chì, kẹp giấy hoặc các vật dụng văn phòng nhỏ khác và có các loài xương rồng tuyệt đẹp.

Bàn sắp xếp và chậu trồng cây
Bàn sắp xếp và chậu trồng cây

Quà tặng không đắt cho việc thăng chức

Ngay cả khi bạn không có ngân sách lớn để mua quà tặng cho việc thăng chức, bạn vẫn có thể bày tỏ lời chúc mừng của mình bằng một món quà chu đáo, không tốn kém. Thông thường, chỉ cần gửi một ghi chú hoặc đãi họ đi ăn trưa là một cách hoàn hảo để công nhận thành tích của họ. Dưới đây là một vài ý tưởng quà tặng thân thiện với ngân sách.

Tượng voi may mắn

Một chú voi được cho là sẽ mang lại may mắn cho người nhận. Nó cũng là một phụ kiện bàn tuyệt vời và thể hiện sự hỗ trợ của bạn.

Tượng voi may mắn
Tượng voi may mắn

Sách làm người quản lý

Nếu đồng nghiệp của bạn gần đây đã được thăng chức lên quản lý, cuốn sách này có thể giúp họ hướng dẫn cách quản lý hiệu quả các nhóm và nguồn lực. Họ chắc chắn sẽ đánh giá cao điều đó, vì lần đầu tiên đảm nhận vai trò quản lý có thể khá khó khăn.

Sách làm người quản lý
Sách làm người quản lý

Trên đây là những gợi ý cho các mẫu quà tặng đồng nghiệp, nhân viên hay khách hàng nhân dịp thăng chức, hy vọng sẽ giúp bạn có thể thêm những ý tưởng hay và độc đáo cho việc lựa chọn quà tặng. Nếu bạn cần sự tư vấn chi tiết về các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, hãy liên hệ với Đại Đông Giang.

Đại Đông Giang – Nhà cung cấp quà tặng chất lượng, giá rẻ TPHCM

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, Đại Đông Giang luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Các sản phẩm quà tặng: bình giữ nhiệt, bút ký, set quà tặng, v.v. luôn được đánh giá cao về chất lượng và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn.

Qua tang thay co 2 scaled

Sản phẩm của nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Các mẫu mã quà tặng luôn được cập nhật xu hướng thị trường và bắt kịp “trend” quà tặng trên thế giới, giúp doanh nghiệp có được sự lựa chọn món quà tặng sự kiện hội nghị, quà tặng đối tác, tinh tế và độc đáo.

Ý tưởng thiết kế mới lạ cho các set quà tặng, in khắc logo, hình ảnh công ty chuẩn xác, thiết kế, màu sắc, đảm bảo chất lượng, gia tăng vai trò marketing của quà tặng.

So tay 1

Bên cạnh chất lượng, Đại Đông Giang còn quan tâm đến giá cả. Vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm quà tặng mức giá tốt nhất, đa dạng về mẫu mã và mức giá để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với ngân sách của từng chiến dịch. Đặc biệt, khi đặt hàng với số lượng lớn, quý doanh nghiệp còn được hưởng mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

Khi hợp tác cùng Đại Đông Giang, chúng tôi cam kết sản xuất quà tặng theo đúng tiến trình, hoàn thành và giao hàng theo tận nơi đúng thời gian, đúng số lượng thỏa thuận hai bên.

Z3602591120648 32798135372833af6ab5e6507a4babea scaled

Vì lẽ đó, khi chọn quà tặng doanh nghiệp của Đại Đông Giang, hầu hết các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm và không tốn nhiều thời gian, ngân sách chọn kế hoạch quà tặng. Quý Doanh nghiệp hãy liên hệ ngay Đại Đông Giang, để chúng tôi được tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp quà tặng doanh nghiệp trong các sự kiện hiệu quả tối ưu nhất.

Xem thêm:

Doanh nghiệp tặng gì khi chia tay nhân viên?

Quà tặng kim loại sang trọng và ý nghĩa

Rate this post