Tri ân khách hàng nên tặng gì ý nghĩa giá rẻ cho doanh nghiệp

Từ xưa đến nay, quà tặng luôn là thứ đưa chuyển tình cảm, tạo dựng những mối quan hệ giữa con người với nhau. Trong doanh nghiệp, quà tặng ngày càng trở nên quan trọng góp phần tạo dựng niềm tin và sự tin cậy của khách hàng đối với doanh nghiệp. Góp phần giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh trong lòng khách hàng. Những hội thảo diễn ra ngày càng nhiều để phục vụ những mục đích khác nhau . Sau hội thảo, doanh nghiệp sẽ tặng quà cho khách hàng, những món qùa vừa đẹp mắt, vừa giá trị vừa tăng tính nhận diện thương hiệu cao cấp. Nhân dịp tri ân khách hàng nên tặng gì giá rẻ .Cùng theo dõi bài viết dưới đây để rõ hơn nhé.

Tri ân khách hàng nên tặng gì ý nghĩa giá rẻ

Tri ân khách hàng nên tặng gì, có ý nghĩa thế nào ?

Quà tri ân khách hàng phản ánh bộ mặt, hình ảnh của một công ty trong mắt khách hàng, đối tác. Đặc biệt, nó còn góp phần xây dựng niềm tin của khách hàng với sản phẩm và doanh nghiệp. Quà tặng giá trị và tiện ích sẽ tạo nên sự gắn bó và in đậm trong tâm trí của khách hàng, giúp bạn có thêm nhiều khách hàng tiềm năng, sự lan tỏa rộng rãi của quà tặng tạo thêm doanh thu cho doanh nghiệp của bạn. Thêm vào đó, quà tri ân khách hàng thể hiện sự chu đáo và trách nhiệm của doanh nghiệp nên cần được lựa chọn phù hợp với từng đối tượng từng thời điểm.

Tri ân khách hàng nên tặng gì, có ý nghĩa thế nào ?

Tri ân khách hàng nên tặng gì, dựa vào tiêu chí nào

Đầu tiên, để chọn được quà tri ân khách hàng như ý, bạn hãy quan tâm đến công dụng của món quà. Xem xét nó có thật sự cần thiết với khách hàng của bạn hay không. Tiếp theo hãy cân nhắc về kinh phí bạn sẽ đầu tư cho món quà đó có vượt quá những tiêu chí ngân sách tiếp thị của doanh nghiệp hay không. Chi phí không quá rẻ mà cũng không được quá mắc. Tuy nhiên, phải đảm bảo phù hợp với đối tượng nhận quà để đem lại hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Tri ân khách hàng nên tặng gì, dựa vào tiêu chí nào

Gợi ý +15 món quà tri ân khách hàng nên tặng 

1. Đồ dùng gia đình

Đây là một trong những dạng quà tặng mang tính thiết thực mà khách hàng rất thích vì nó sẽ được sử dụng hàng ngày. Có rất nhiều sản phẩm quà tặng được dùng trong loại này : Bộ ấm trà, bộ chén dĩa, bình giữ nhiệt.. Những món đồ này là những vật dụng không thể thiếu trong gia đình, vì thế mà rất dễ làm hài lòng khách hàng. Đồng thời, quà tặng có thể in logo thương hiệu để quảng bá hình ảnh công ty.

1. Đồ dùng gia đình

Đồ dùng gia đình

Đồ dùng gia đình

 

 2.Bộ quà tặng

Hiện nay, bộ quà tặng đang trở thành xu hướng với những vật phẩm nhỏ gọn, tiện lợi. Một bộ giftset điển hình sẽ có thể có: Sổ da, bút ký, USB, dây cáp phù hợp với khách hàng văn phòng.

 Bộ quà tặng

 Bộ quà tặng

 

3. Đồ dùng thông dụng

Để tăng khả năng lưu giữ hình ảnh, các doanh nghiệp thường chọn các món quà thông dụng với khách hàng như móc chìa khóa, bật lửa, áo mưa, nón bảo hiểm, ô….Những vật dụng này chúng ta sử dụng hầu như luôn luôn và hằng ngày trong cuộc sống. Theo thị hiếu của khách hàng thì rất thích những món đồ có giá trị công dụng và thiết thực

Đồ dùng thông dụng

Đồ dùng thông dụng

 4. Quà văn phòng

Trên bàn làm việc sẽ không thể thiếu những món đồ văn phòng như: cốc giữ nhiệt, sổ da, hộp đựng namecard, ống cắm bút, đồng hồ

 

Quà văn phòng

Quà văn phòng

Quà văn phòng

Xem thêm một số mẫu bút kí tặng tri ân khách hàng 

Quà văn phòng

 5. Quà công nghệ

Các tín đồ công nghệ sẽ không thể bỏ qua những sản phẩm đắt giá như sạc dự phòng, usb, ổ cắm điện…là những đồ dùng không thể thiếu. Quà tặng càng hữu ích , làm khách hàng càng có cái nhìn thiện cảm hơn vể doanh nghiệp.

Quà công nghệ

Quà công nghệ

Quà công nghệ

Mua quà tặng tri ân khách hàng tại TPHCM

Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0899.842.842 để được báo giá, tư vấn sản phẩm trực tiếp nhanh nhất. Đối với những khách hàng bận việc, hãy để lại Email liên hệ, Đại Đông Giang sẽ liên hệ báo giá sản phẩm cho quý khách hàng.

Chúng tôi Đại Đông Giang Cam kết chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn với mọi người, mọi doanh nghiệp. Để phần quà trao đi làm dấu ấn thương hiệu đọng lại.

Nếu bạn đang có nhu cầu về quà tặng cho đối tác, khách hàng và nhân viên nhưng chưa xác định được kiểu dáng và kích thước cũng như màu sắc phù hợp, hãy liên hệ để nhận được hỗ trợ và tư vấn từ chúng tôi tại đây: Liên hệ tư vấn 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0899842842