Chiêm ngưỡng những món quà tặng doanh nghiệp hiện đại hàng rẻ, giá tốt

Ngày cập nhật mới nhất: 22/03/2022
Chiêm ngưỡng những món quà tặng doanh nghiệp hiện đại hàng rẻ, giá tốt 4

Tặng quà cho đối tác kinh doanh của bạn có thể giúp bày tỏ sự đánh giá cao của bạn đối với những đóng góp của họ cho công ty của bạn. Trong bài viết này, Đại Đông Giang đưa ra những ý tưởng về quà tặng doanh nghiệp hiện đại hàng tốt, giá rẻ để tặng đối tác kinh doanh của bạn trong các dịp lễ và sự kiện đặc biệt.

Khi nào doanh nghiệp bạn có thể tặng quà cho đối tác kinh doanh của mình?

Có một số dịp bạn có thể muốn tặng cho đối tác, đồng nghiệp, hay khách hàng của mình một món quà. Sinh nhật, ngày lễ tết và ngày kỷ niệm thành lập công ty của bạn là những cơ hội tuyệt vời để tặng quà. Bạn cũng có thể tặng cho đối tác, khách hàng của mình một món quà để bày tỏ lòng biết ơn đối với họ.

 

14 ý tưởng quà tặng doanh nghiệp hiện đại hàng tốt, giá rẻ

Dưới đây là 14 ý tưởng quà tặng cho đối tác kinh doanh của bạn:

 

Đồng hồ

Đồng hồ là món quà thiết thực tuyệt vời để dành tặng cho đối tác, đồng nghiệp của bạn. Tùy thuộc vào không gian làm việc của họ, bạn có thể mua đồng hồ để bàn hoặc đồng hồ treo tường. Nếu bạn và đối tác của bạn thường xuyên làm việc với khách hàng hoặc nhân viên ở các múi giờ khác nhau, hãy tìm đồng hồ hiển thị đồng thời thời gian ở nhiều thành phố hoặc quốc gia.

Chiêm ngưỡng những món quà tặng doanh nghiệp hiện đại hàng rẻ, giá tốt 14

Bộ quà tặng công nghệ 4.0

Trong kỷ nguyên số, khoa học – công nghệ ngày càng phát triển nhanh hơn, với những khả năng mới độc đáo và thuận tiện hơn, công nghệ được áp dụng vào mọi mặt của cuộc sống, vì thế quà tặng công nghệ 4.0 thông minh ngày nay đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Chiêm ngưỡng những món quà tặng doanh nghiệp hiện đại hàng rẻ, giá tốt 13

Bộ quà tặng công nghệ 4.0 gồm có chiếc bình giữ nhiệt chất liệu inox 3034, thương hiệu Okadi. Sạc dự phòng chất liệu kim loại, với dung lượng 10000mA. Loa Bluetooth tích hợp micro thông minh sử dụng liên tục 5h. Cable sạc đa năng có 3 cổng: cổng mircro, USB và Type C. Set quà tặng công nghệ 4.0 của Đại Đông Giang sẽ giúp doanh nghiệp của bạn ghi dấu ấn đặc biệt trong mắt khách hàng.

 

Quả cầu tuyết

Quả cầu tuyết có thể giúp cá nhân hóa không gian làm việc của đối tác kinh doanh của bạn. Chọn một quả cầu tuyết có ý nghĩa đối với cả hai bạn, chẳng hạn như quả địa cầu từ một thành phố mà bạn đã cùng nhau đi công tác. Bạn cũng có thể tạo một quả cầu tuyết tùy chỉnh với bài hát yêu thích của đối tác của bạn hoặc hình ảnh gia đình của họ bên trong quả địa cầu.

Chiêm ngưỡng những món quà tặng doanh nghiệp hiện đại hàng rẻ, giá tốt 12

Kệ sắp xếp tài liệu

Kệ sắp xếp tài liệu để bàn có thể giúp khách hàng hay nhân viên của bạn giữ cho bàn của họ ngăn nắp và theo dõi vị trí chính xác cho từng đồ đạc của họ. Một số nhà tổ chức bàn tập trung vào việc phân loại hồ sơ và giấy tờ rời. Những người khác có thể giúp sắp xếp các loại đồ dùng văn phòng, chẳng hạn như bút, băng dính và ghi chú. Hãy thêm logo, hình ảnh thương hiệu lên kệ sắp xếp tài liệu, để người nhân có thể ghi nhớ bạn nhiều hơn nhé.

Chiêm ngưỡng những món quà tặng doanh nghiệp hiện đại hàng rẻ, giá tốt 11

Loa di động

Loa di động có thể là một món quà vừa thiết thực vừa thú vị. Nhiều loa di động kết nối với nhiều loại thiết bị công nghệ, chẳng hạn như điện thoại, máy nghe nhạc và máy tính. Điều này có nghĩa là đối tác, khách hàng của bạn có thể sử dụng loa để nghe các cuộc họp qua điện thoại hoặc nghe nhạc của họ dễ dàng hơn. Một số loa di động cũng không thấm nước, vì vậy người nhận có thể mang chúng đến bể bơi.

Chiêm ngưỡng những món quà tặng doanh nghiệp hiện đại hàng rẻ, giá tốt 10

Nến thơm

Nến thơm có thể làm cho ngôi nhà hoặc không gian làm việc trở nên đẹp hơn. Nhiều loại nến cũng có mùi thơm dễ chịu. Bạn cũng có thể mua cho nhân viên của mình một giá đỡ nến được cá nhân hóa với tên của họ. Bạn cũng có thể khắc tên công ty của bạn lên nến thơm, làm quà tặng doanh nghiệp, người nhân sẽ cảm thấy đặc biệt khi nhận được những món quà như vậy.

Chiêm ngưỡng những món quà tặng doanh nghiệp hiện đại hàng rẻ, giá tốt 9

Tai nghe không dây

Nếu đối tác của bạn nhận nhiều cuộc điện thoại, họ có thể đánh giá cao tai nghe không dây mà bạn tặng. Tai nghe không dây có thể cho phép họ thực hiện các cuộc gọi điện thoại của họ mà không cần cầm điện thoại hoặc làm mất tập trung những người khác trong văn phòng bằng cách đặt người gọi khác vào loa ngoài. Nhiều loại tai nghe nhét tai không dây có thiết kế thoải mái cho phép người dùng đeo chúng trong vài giờ hoặc hơn một lúc.

Chiêm ngưỡng những món quà tặng doanh nghiệp hiện đại hàng rẻ, giá tốt 8

Sách

Chọn cho đối tác kinh doanh của bạn một cuốn sách về phát triển nghề nghiệp. Tìm một cuốn sách về lĩnh vực phát triển nghề nghiệp mà đối tác kinh doanh của bạn quan tâm, chẳng hạn như thuyết trình trước đám đông, lãnh đạo hoặc mạng lưới. Bạn cũng có thể tìm kiếm sách liên quan đến ngành hoặc lĩnh vực của công ty bạn để làm quà.

Chiêm ngưỡng những món quà tặng doanh nghiệp hiện đại hàng rẻ, giá tốt 7

Giấy dán ghi chú

Lựa chọn các mẫu giấy ghi chú dán và thiết kế, in ấn với biểu tượng hoặc tuyên bố sứ mệnh của công ty bạn, để tặng cho khách hàng trong các dịp khuyến mãi hay quảng cáo sản phẩm. Sản phẩm văn phòng có thương hiệu, chẳng hạn như giấy ghi chú, có thể giúp đối tác kinh doanh của bạn cảm thấy tinh thần công ty hơn và quảng bá doanh nghiệp của bạn trong môi trường bình thường hơn. Bạn cũng có thể xem xét các mẫu giấy ghi chú được cá nhân hóa với tên của đối tác của bạn.

Chiêm ngưỡng những món quà tặng doanh nghiệp hiện đại hàng rẻ, giá tốt 6

Bàn phím di động

Bàn phím di động có thể là một món quà tuyệt vời nếu đối tác chiến lược hay khách hàng thân thiết của bạn, dành nhiều thời gian để gõ trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Bàn phím di động giúp gửi thông tin liên lạc công việc và các tác vụ khác dễ dàng hơn nhiều trên các thiết bị công nghệ nhỏ hơn. Một số bàn phím di động cũng đi kèm với các nút có thể tháo rời hoặc các tính năng công thái học, chẳng hạn như nơi để cổ tay của bạn tựa.

Chiêm ngưỡng những món quà tặng doanh nghiệp hiện đại hàng rẻ, giá tốt 5

Lịch

Lịch cũng có thể là một món quà tuyệt vời để tạo dấu ấn riêng cho công ty của bạn. Cân nhắc sử dụng các bức ảnh khác nhau về các sự kiện hoặc buổi họp mặt của công ty cho thiết kế của mỗi tháng. Bạn thậm chí có thể thêm các sự kiện vào lịch liên quan đến doanh nghiệp của mình, chẳng hạn như các cuộc họp nhân viên hoặc ngày kỷ niệm công việc của các nhân viên khác nhau. Đây chắc chắn sẽ là một món quà tặng thương hiệu thú vị.

Chiêm ngưỡng những món quà tặng doanh nghiệp hiện đại hàng rẻ, giá tốt 4

Máy lọc không khí cá nhân

Máy lọc không khí cá nhân cho bàn làm việc của đối tác có thể là một lựa chọn thông minh nếu họ bị dị ứng với các hạt trong không khí, chẳng hạn như phấn hoa hoặc mạt bụi. Nhiều máy lọc không khí cá nhân cũng cho phép bạn đặt một hộp chứa hương thơm có thể làm cho văn phòng của họ thơm hơn. Nếu đối tác của bạn đi du lịch nhiều, hãy cân nhắc mua cho họ một chiếc máy lọc không khí di động mà họ có thể đeo trên máy bay.

Chiêm ngưỡng những món quà tặng doanh nghiệp hiện đại hàng rẻ, giá tốt 3

 

Ghế văn phòng

Hãy chiêu đãi đối tác, đồng nghiệp của bạn một chiếc ghế văn phòng sang trọng, chẳng hạn như một chiếc ghế làm từ da. Nếu đối tác kinh doanh của bạn hiện có một chiếc ghế làm việc tiêu chuẩn, một chiếc ghế văn phòng sang trọng có thể giúp họ làm việc với tư thế thoải mái hơn. Hãy tìm một chiếc ghế làm việc có thể hỗ trợ đúng cách cho cột sống.

Chiêm ngưỡng những món quà tặng doanh nghiệp hiện đại hàng rẻ, giá tốt 2

Máy khuếch tán tinh dầu

Nếu đối tác nhân viên của bạn đang muốn thư giãn, bạn có thể muốn mua cho họ một chiếc máy khuếch tán tinh dầu. Máy khuếch tán tinh dầu giúp hương thơm của tinh dầu lan tỏa khắp phòng. Tinh dầu cũng có thể mang lại một số lợi ích cho sức khỏe, chẳng hạn như giảm căng thẳng.

Chiêm ngưỡng những món quà tặng doanh nghiệp hiện đại hàng rẻ, giá tốt 1

Nhiều tư vấn viên của Đại Đông Giang – Quà tặng doanh nghiệp có thể giúp bạn tìm quà tặng cho mọi ngân sách và mọi khách hàng. Ngoài ra, bạn sẽ được chiết khấu cao khi đặt hàng tại chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến trải nghiệm dịch vụ quà tặng doanh nghiệp, quà tặng thương hiệu, quà tặng quảng cáo sản phẩm chất lượng nhất, giá cả rẻ nhất thị trường.

 

Xem thêm:

14 ý tưởng quà tặng doanh nghiệp chất lượng cao cấp

Đâu là quà tặng doanh nghiệp mạ vàng đặc sắc?

 

Rate this post

Trả lời