Những món quà tặng nào chiếm lĩnh thị trường 2022

Ngày cập nhật mới nhất: 13/05/2022
Những món quà tặng chiếm lĩnh thị trường năm 2022 5

Cách tốt nhất để thể hiện sự đánh giá cao của khách hàng đối với doanh nghiệp của họ là gì? Còn nhân viên thì sao vì lòng trung thành của họ? Tại sao không tặng một món quà chu đáo! Một chiếc giỏ được trang trí, một món đồ quà tặng công nghệ được cá nhân hóa hoặc một món quà thiết thực, có thể tái sử dụng luôn khiến mọi người cảm thấy được công nhận và có giá trị, cho dù họ đang ở văn phòng hay làm việc tại nhà. Quà tặng của công ty đang có một thời điểm cao, vì vậy không có thời gian nào như hiện tại để thể hiện lòng tri ân của bạn.

Những món quà doanh nghiệp nổi bật năm nay
Những món quà doanh nghiệp nổi bật năm nay

Từ đồng nghiệp đến khách hàng, hãy cùng khám phá những quà tặng doanh nghiệp hấp dẫn nhất trong năm 2022.

Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Tặng quà công ty là khi bạn tặng quà cho bất kỳ ai có liên hệ với tổ chức của bạn, chẳng hạn như khách hàng, nhân viên, khách hàng tiềm năng hoặc nhà cung cấp, với mục đích đơn giản là thể hiện rằng bạn coi trọng họ.

Những món quà tặng chiếm lĩnh thị trường năm 2022 9

Quà tặng doanh nghiệp có thể là bất kỳ món quà nào, trong bất kỳ ngân sách nào. Quà tặng thích hợp bao gồm các mặt hàng hữu ích, chất lượng cao như pin sạc dự phòng hoặc bộ sạc điện thoại, bình giữ nhiệt, từng món riêng lẻ, hoặc thậm chí giỏ quà hoặc bộ quà tặng bao gồm nhiều mặt hàng với bao bì tùy chỉnh để có trải nghiệm mở hộp tuyệt vời nhất.

Tại sao quà tặng doanh nghiệp lại quan trọng?

Doanh nghiệp không khác với các mối quan hệ khác, các kết nối cần được xây dựng và duy trì với khách hàng tiềm năng, đối tác, nhà cung cấp và hơn thế nữa. Quà tặng rất quan trọng trong các mối quan hệ vì đối với nhiều người, đó là ngôn ngữ tình cảm. Một món quà là sự thể hiện về mặt vật chất của mối quan hệ và cách bạn nhìn nhận về người mà bạn đang tặng. Nó gửi một thông điệp mà không gì khác có thể sánh được.

Tặng quà sẽ cho mọi người thấy bạn quan tâm đến họ
Tặng quà sẽ cho mọi người thấy bạn quan tâm đến họ

Tặng quà sẽ cho mọi người thấy bạn quan tâm đến họ, đặc biệt nếu món quà của bạn được gửi để ghi nhận một cột mốc cá nhân hoặc hoàn thành tốt công việc. Quà tặng giúp bạn khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh và khiến mọi người cảm thấy như những nhân vật VIP, điều này sẽ khiến họ ở lại với bạn lâu hơn trong bất kỳ khả năng nào mà bạn làm việc cùng nhau. Chúng còn tạo động lực cho nhân viên, giúp đạt được những khách hàng tiềm năng và khiến khách hàng cảm thấy như một gia đình.

Làm thế nào quà tặng doanh nghiệp nâng cao văn hóa làm việc?

Quà tặng doanh nghiệp có lợi và thành thật mà nói, là một cách cần thiết cho các doanh nghiệp muốn thành công trong thế kỷ 21. Tặng quà mang lại cho mọi người một điểm tiếp xúc thể chất khiến họ cảm thấy được trân trọng.

Việc tặng quà cho nhân viên có thể thúc đẩy tinh thần và năng suất làm việc
Việc tặng quà cho nhân viên có thể thúc đẩy tinh thần và năng suất làm việc

Sự khác biệt ngày nay so với quá khứ là mọi người phát ngán khi bị ‘tấn công’ bởi những thông điệp tiếp thị chung chung. Khi mọi người cảm thấy giống như một cái răng trong một cái máy hoặc một con số trên bảng tính, họ sẽ mất kết nối và bạn bắt đầu mất chúng. Trên thực tế, một nghiên cứu đã chỉ ra rằng 68% người rời bỏ doanh nghiệp do “sự thờ ơ trong nhận thức”. Cách để giữ chân họ là thông qua cá nhân hóa hoạt động tiếp thị. 90% mọi người thích tiếp thị cá nhân hóa trái ngược với sự khó chịu của tiếp thị chung chung.

Quà tặng của công ty được cho là cần thiết đối với nhân viên. Khi nhân viên được công nhận, doanh thu gia tăng, có nghĩa là mọi người cảm thấy hạnh phúc hơn khi làm việc và không cảm thấy cần phải tìm việc làm khác. Việc tặng quà cho nhân viên có thể thúc đẩy tinh thần và năng suất làm việc (31% theo một nghiên cứu) và 91% chuyên gia nhân sự đồng ý rằng sự công nhận giúp tăng khả năng giữ chân nhân viên.

Hiểu tâm lý của quà tặng doanh nghiệp

Có một tác động tâm lý tích cực khi nhận được sự thể hiện giá trị của một người trong mắt người tặng quà. Hiệu ứng của sự ban tặng xảy ra khi một cá nhân đánh giá một món đồ cao hơn khi họ cảm thấy có quyền sở hữu món đồ đó. Khi bạn tặng quà, mọi người hiểu rằng họ là một phần không thể thiếu trong công ty của bạn. Các tác động tâm lý khác của việc tặng quà bao gồm:

  •       Xây dựng niềm tin.
  •       Tạo và duy trì các mối quan hệ.
  •       Tạo cảm giác thân thuộc và bản sắc.
  •       Phong tục xã hội – tặng quà là một phần lịch sử trong văn hóa của chúng ta.
  •       Trải nghiệm mở hộp thật đáng nhớ và tạo ra một kết nối cảm xúc tích cực.

Những điều cần cân nhắc trước khi chọn quà tặng doanh nghiệp

Dưới đây là một số điều cần cân nhắc trước khi chọn quà tặng cho nhân viên, khách hàng hoặc nhà cung cấp:

  •       Ngân sách: Đảm bảo quà tặng của bạn có ngân sách và bao gồm chi phí gói và vận chuyển.
  •       Chất lượng: Mọi người cảm nhận chất lượng của món quà phản ánh chất lượng của công ty và mối quan hệ của bạn, vì vậy hãy chọn chất lượng cao.
  •       Thông điệp: Hãy chắc chắn rằng món quà là sự kết hợp phù hợp giữa tình cảm và niềm vui, và phù hợp với con người và hoàn cảnh. Tặng quà hữu ích, chất lượng cao và trông đẹp mắt là điều không cần bàn cãi. Bạn cũng có thể cá nhân hóa món quà, chẳng hạn như ghi tên ai đó lên cốc.
  •       Thời điểm: Tặng quà khi thích hợp sẽ mang lại hiệu quả và tác động tối đa. Ví dụ: 92% nhân viên sẽ lặp lại một hành động nếu họ nhận được sự công nhận về hành động đó, vì vậy việc khen thưởng cho những việc làm tuyệt vời sẽ mang lại những công việc tuyệt vời hơn!
  •       Đóng gói: Hãy nhớ rằng, mở quà là một nửa niềm vui của việc nhận quà! Chọn đóng gói tùy chỉnh để có trải nghiệm mở hộp thực sự đặc biệt.
Những điều cần cân nhắc trước khi chọn quà tặng doanh nghiệp
Những điều cần cân nhắc trước khi chọn quà tặng doanh nghiệp

Những món quà tặng chiếm lĩnh thị trường năm 2022

Bút ký

Bút kí doanh nghiệp là quà tặng sang trọng được dành cho quý khách hàng. Với tác dụng như là cho bạn những nét chữ quý phái, sang trọng. Ngoài ra còn có thể khắc tên bạn lên đó nhằm chứng tỏ đẳng cấp của riêng bạn. Ngoài ra việc tái sử dụng của bút tăng thêm lòng tin về sản phẩm của bạn vào doanh nghiệp ấy.

Bút kí doanh nghiệp làm quà tặng
Bút kí doanh nghiệp là quà tặng sang trọng được dành cho quý khách hàng

Bình giữ nhiệt

Vì sao bạn nên chọn bình giữ nhiệt làm quà tặng thay cho bình nước thông thường? Trước tiên nó giúp giữ nhiệt độ đang có của thức uống yêu thích của chúng ta. Với thiết kế sang trọng, giúp chúng ta tự tin khi mang theo bên người. Quan trọng nhất bảo quản thức uống của ta trước tác động môi trường xung quanh.

Bình giữ nhiệt in logo - món quà được nhiều doanh nghiệp lựa chọn
Bình giữ nhiệt in logo – món quà được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Sổ tay

Quà tặng Sổ tay là vật dụng khá hữu ích và thân thuộc đối với chúng ta. Chúng ta có thể sử dụng ghi chép khi đi học, đi làm thường ngày, hoặc trưng bày như một món quà kỉ niệm quý giá. Đặc biệt, món quà này phù hợp với đặc điểm tâm lý và sở thích của hầu hết các đối tượng người nhận.

Quà tặng sổ tay phù hợp với đặc điểm tâm lý và sở thích của hầu hết các đối tượng
Quà tặng sổ tay phù hợp với đặc điểm tâm lý và sở thích của hầu hết các đối tượng

Ví da

Ví da cầm tay luôn là lựa chọn hàng đầu bởi vì sao, xin thưa với các bạn chính là những công dụng tuyệt vời của nó. Nó giúp bạn mang tất cả những gì quan trọng bên cạnh bạn, với những ngăn được phân chia hợp lý. Nó sẽ bảo vệ các vật dụng bên trong một cách cẩn thận Ngoài ra còn tôn lên vẻ đẹp, vẻ quý phái của bản thân.

Ví da cầm tay luôn là lựa chọn hàng đầu làm quà tặng
Ví da cầm tay luôn là lựa chọn hàng đầu làm quà tặng

Sạc dự phòng

Đây là một vật dụng không thể thiếu cho hầu hết các đối tượng vì tính năng tiện ích của nó. Dùng để cứu cánh cho những thiết bị mau cạn năng lượng như điện thoại, airpod, v.v., thời đại hiện nay, sạc dự phòng vô cùng được ưa chuộng.

Sạc dự phòng - quà tặng doanh nghiệp được yêu thích năm nay
Sạc dự phòng – quà tặng doanh nghiệp được yêu thích năm nay

USB

Đối với những đối tượng làm doanh nghiệp, quà tặng USB là một công cụ không thể thiếu để lưu trữ và truyền tải các dữ liệu, tài liệu quan trọng. Tặng một chiếc USB với lời chúc ý nghĩa tuổi mới thành công hơn trong công việc và đường công danh thêm rạng rỡ.

Quà tặng usb - mẫu quà tặng doanh nghiệp được lựa chọn nhiều năm nay
Quà tặng usb – mẫu quà tặng doanh nghiệp được lựa chọn nhiều năm nay

Việc tặng quà cho công ty có thể trở nên dễ dàng khi bạn biết cách làm đúng, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn! Lên kế hoạch ngân sách của bạn, thông tin về người bạn đang tặng và tạo chiến lược, sau đó chọn các mặt hàng chất lượng cao và bọc bằng bao bì tùy chỉnh bền vững và thì đấy bạn đã hoàn thành!

Cho dù bạn đang tặng quà cho nhân viên, những người sẽ ở lại công ty của bạn lâu hơn và có nhiều động lực hơn để làm công việc của họ hay tặng quà cho khách hàng, những người sẽ nhớ đến bạn cho lần mua hàng tiếp theo và trở thành đại sứ thương hiệu lớn nhất của bạn, bạn chắc chắn sẽ thấy sự kết nối cảm xúc và sự đánh giá cao lẫn nhau phát triển theo các mối quan hệ này. Nếu bạn muốn được trợ giúp hoặc tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ với Đại Đông Giang.

Xem thêm:

Cách chọn quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Chọn quà gì để in logo thương hiệu tặng khách hàng?

Rate this post

Trả lời