Fraud Blocker

Kỷ niệm thành lập: Doanh nghiệp nên tặng gì cho nhân viên?

Qua tang cong nghe

Ngày kỷ niệm thành lập là cơ hội để công nhận nhóm của bạn vì tất cả công việc khó khăn của họ, tất cả những gì họ đã hoàn thành và kỷ niệm tất cả những cơ hội đang chờ đợi phía trước. Một cách đơn giản để cho nhân viên thấy họ được đánh giá cao là tặng quà kỷ niệm khi họ đạt được những mốc quan trọng này.

Để thực sự tạo ra tác động với những món quà kỷ niệm thành lập của bạn, bạn phải xây dựng sự công nhận của nhân viên vào quy tắc văn hóa của bạn. Món quà tặng một lần, mặc dù có thể được đánh giá cao, nhưng sẽ giúp ích rất ít trong việc xây dựng lòng trung thành và thúc đẩy tinh thần. Nhưng bằng cách tạo ra một văn hóa đánh giá cao và công nhận quanh năm, bạn sẽ giúp nhân viên cảm thấy có giá trị và có động lực.Tang qua cho nhan vien

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tầm quan trọng của quà tặng dịp kỷ niệm, một số phương pháp hay nhất và ý tưởng để làm cho quà tặng kỷ niệm công ty của bạn thành công. Hãy ghi nhớ những thông tin chi tiết này vào lần tới khi công ty của bạn tổ chức kỷ niệm một cột mốc quan trọng này nhé.

Ý tưởng quà tặng kỷ niệm thành lập tốt nhất

Dưới đây là một số ý tưởng quà tặng kỷ niệm thành lập của chúng tôi mà nhân viên của bạn sẽ thích.

Trang phục của họ trong trang phục của công ty có thương hiệu

Trang phục tùy chỉnh có thương hiệu có thể khơi dậy cảm giác thân thuộc và đoàn kết giữa các nhân viên của bạn. Đó là lý do tại sao đó là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời để thưởng cho những nhân viên nhân dịp công ty tròn những năm thành lập. Chưa kể đến tác động của nó đối với nhận thức về thương hiệu.

Quan ao in logo cong ty

Cân nhắc việc in hoặc thêu tên nhân viên của bạn trên trang phục có thương hiệu mà bạn chọn. Điều này sẽ mang lại cho họ cảm giác tự hào và giá trị.

Giỏ quà

Một cách đơn giản nhưng hiệu quả để thể hiện sự đánh giá cao là đặt cùng một giỏ quà có mục đích, chứa đầy đủ mọi thứ mà một nhân viên cụ thể yêu thích. Bạn có thể bao gồm những thứ như đồ ăn nhẹ yêu thích và quà tặng cá nhân cho gia đình hoặc văn phòng. Giỏ quà dễ dàng cá nhân hóa và mang đến trải nghiệm mở hộp độc đáo giúp tăng thêm trải nghiệm tặng quà.

Gio qua

Hãy chắc chắn để thêm dấu ấn cá nhân của riêng bạn bằng cách bao gồm một ghi chú viết tay gửi lời cảm ơn chân thành.

Chậu cây

Chúng tôi yêu thích ý tưởng này vì một vài lý do khác nhau. Thứ nhất, cây trồng trong nhà là một món quà thú vị và độc đáo mà nhân viên có thể mang về nhà và sử dụng để làm bừng sáng ngôi nhà của họ hoặc để trên bàn làm việc của họ để nhắc nhở về cột mốc quan trọng của họ và sự đánh giá cao của bạn.Chau cay

Cây trồng trong chậu tiếp tục phát triển, miễn là chúng có sự quan tâm và chăm sóc cần thiết. Điều này cũng đúng với nhân viên của bạn. Một chậu cây là một cách tuyệt vời để ghi nhận các cột mốc 1 năm và nhấn mạnh cho nhân viên của bạn rằng bạn sẽ tiếp tục cung cấp cho họ mọi thứ họ cần để phát triển và thành công ở vị trí của họ.

Quà tặng công nghệ

Nếu bạn đang kỷ niệm một cột mốc dài hạn, chẳng hạn như 5 hoặc 10 năm, bạn có thể muốn nghĩ đến việc mở rộng không gian văn phòng của họ. Lần cuối cùng họ nhận được một số mặt hàng công nghệ mới là khi nào? Có lẽ đã đến lúc nâng cấp một số thiết bị mà họ sử dụng hàng ngày.

Qua tang cong nghe

Hoặc, nếu bạn không có đủ ngân sách cho việc đó, bạn có thể ‘hồi sinh’ không gian văn phòng của họ bằng một vài món đồ công nghệ chất lượng cao khác nhau để tăng năng suất và làm cho công việc của họ thú vị hơn. Hãy suy nghĩ về những vật dụng hữu ích nhưng sáng tạo có thể được sử dụng trong cả văn phòng kết hợp hoặc văn phòng từ xa.

Ba lô

Một số nhân viên thích thư giãn bằng cách đi xa. Nếu bạn có một số thành viên trong nhóm thích đi du lịch, một món quà kỷ niệm thành lập chu đáo có thể mang đến cho họ mọi thứ họ cần cho một kỳ nghỉ cuối tuần.

Balo

Có rất nhiều thứ khác nhau mà bạn có thể bao gồm trong một bộ đồ dùng cần thiết cho chuyến du lịch, vì vậy hãy luôn mở các tùy chọn của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên bao gồm một số loại ba lô hoặc túi đựng hành lý và bao gồm những thứ như hộp đựng đồ vệ sinh cá nhân, khối đóng gói và một số loại sắp xếp đồ dùng.

Đồ ngọt

Đôi khi, một món quà ngọt ngào là tất cả những gì bạn cần. Chào mừng thành viên trong nhóm của bạn vào ngày đặc biệt của công ty bằng cách làm họ ngạc nhiên với sô cô la ngon, đồ ăn nhẹ ngọt ngào hoặc một gói đầy đủ các món mặn. Đây có thể là một món quà kỷ niệm thú vị cho những người kỷ niệm 1 hoặc 2 năm gắn bó với công ty của bạn. Bạn có thể bao gồm một ghi chú viết tay hoặc một số mục cá nhân hóa khác. Hoặc, chỉ cần đơn giản hóa nó với một ‘tin nhắn’ cảm ơn ngọt ngào và một hoặc hai món ngon để lại trên bàn của họ.

Do ngot

Tặng quà cho nhân viên nhân dịp kỷ niệm thành lập sẽ thúc đẩy văn hóa tại nơi làm việc của bạn và cũng truyền cảm hứng để mọi người phát huy hết tiềm năng của họ tại tổ chức của bạn.

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp hay gia công quà tặng cho ngày kỷ niệm thành lập, quà tặng cho nhân viên, quà tặng quảng cáo, quà tặng cho doanh nghiệp uy tín, chất lượng, giá rẻ cho các dịp lễ tết, sự kiện của công ty thì đừng bỏ qua địa chỉ quà tặng Đại Đông Giang.

Đại Đông Giang – Đơn vị cung cấp quà tặng chất lượng, giá rẻ

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, Đại Đông Giang luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Các sản phẩm quà tặng: bình giữ nhiệt, bút ký, set quà tặng, v.v. luôn được đánh giá cao về chất lượng và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn.

Z3603312669372 1db3c5bb2ac03f99faa46968c8e5c322 scaled

Sản phẩm của nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Các mẫu mã quà tặng luôn được cập nhật xu hướng thị trường và bắt kịp “trend” quà tặng trên thế giới, giúp doanh nghiệp có được sự lựa chọn món quà tặng sự kiện hội nghị, quà tặng đối tác, tinh tế và độc đáo.

Ý tưởng thiết kế mới lạ cho các set quà tặng, in khắc logo, hình ảnh công ty chuẩn xác, thiết kế, màu sắc, đảm bảo chất lượng, gia tăng vai trò marketing của quà tặng.

Mot mon qua cong nghe 1

Bên cạnh chất lượng, Đại Đông Giang còn quan tâm đến giá cả. Vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm quà tặng mức giá tốt nhất, đa dạng về mẫu mã và mức giá để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với ngân sách của từng chiến dịch. Đặc biệt, khi đặt hàng với số lượng lớn, quý doanh nghiệp còn được hưởng mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

Khi hợp tác cùng Đại Đông Giang, chúng tôi cam kết sản xuất quà tặng theo đúng tiến trình, hoàn thành và giao hàng theo tận nơi đúng thời gian, đúng số lượng thỏa thuận hai bên.

Z3680380638070 7f33ce3680f954358c305ebe82bbcf8e scaled

Vì lẽ đó, khi chọn quà tặng doanh nghiệp của Đại Đông Giang, hầu hết các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm và không tốn nhiều thời gian, ngân sách chọn kế hoạch quà tặng. Quý Doanh nghiệp hãy liên hệ ngay Đại Đông Giang, để chúng tôi được tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp quà tặng doanh nghiệp trong các sự kiện hiệu quả tối ưu nhất.

Xem thêm:

Cách chọn và tặng quà cho người Nhật phù hợp văn hóa

Danh sách các món quà tốt nhất cho người đi nước ngoài

Rate this post