Đại đông giang – Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ hàng đầu Sài Gòn

Đại Đông Giang

Đại đông giang – Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ hàng đầu Sài Gòn

1. Cần quà tặng doanh nghiệp – Đến Đại Đông Giang

Đại Đông Giang
Địa chỉ Đại Đông Giang

1.1 Quá khứ


Tọa lạc tại 436b/29 đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM.
Đại Đông Giang từ lâu được biết đến là một đơn vị chuyên cung cấp những giải pháp quà tặng cho cá nhân và doanh nghiệp.
Năm 2019 Đại Đông Giang được cộng đồng doanh nghiệp Hồ Chí Minh bình trọn là một trong 5 nhà cung cấp quà tặng giá rẻ và tốt nhất trên thị trường.
Tuy với kinh nghiệm còn non trẻ. Nhưng với lòng nhiệt huyết. Luôn tìm những sản phẩm mới lạ. Đáp ứng nhu cầu thị trường. Nên Đại Đông Giang luôn được các đối tác hết sức tin tưởng.

1..2 Tương lai


Trong thời gian vừa qua. Đai Đông Giang đã đầu tư thiết bị máy móc. Công nghệ in UV tối tân nhất hiện nay. Để có thể in logo trực tiếp lên sản phẩm . Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp.

Các sản phẩm phôi quà tặng thì được Đại Đông GIang nhập khẩu chính hãng, có giấy kiểm định tiêu chuẩn chất lượng. Đó đều là những sản phẩm đến từ những xưởng sản suất cực lớn. Chuyên làm OEM cho những thương hiệu lớn như xiaomi, lock&lock.


2. Đại Đông Giang luôn luôn cam kết với khách hàng:


· Đối với sản phẩm: Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm những dòng sản phẩm mới lạ, độc đáo và thời thượng. Nhưng không chỉ dừng lại với chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh cũng là một trong những yếu tố mà Đại Đông Giang sẽ mang lại cho Quý khách hàng!
· Đối với khách hàng: Chúng tôi thấu hiểu khách hàng luôn cần được chăm sóc và quan tâm! Vì vậy, khi đến với Đại Đông Giang, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự ân cần và chu đáo; hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp trước, trong và sau khi thực hiện mọi giao dịch!
· Đối với đối tác: Đại Đông Giang luôn mang lại sự công bằng, tín nhiệm cũng như lợi nhuận “hàng đầu” dành cho Quý đối tác.
· Đối với nhân viên: Chúng tôi luôn trân trọng và chào đón những nhân tài có tình yêu và đam mê trong lĩnh vực quà tặng. Tại đây, chúng ta là một thể thống nhất, cùng nhau phấn đấu, nỗ lực và phát triển.
Dù chặng đường phía trước còn dài và nhiều khó khăn. Nhưng Đại Đông Giang tin rằng. Với tâm huyết và trách nhiệm của mình. Đại Đông Giang sẽ luôn luôn mang đến những giải pháp tuyệt vời nhất cho doanh nghiệp.

 

Nếu quý doanh nghiệp của nhu cầu về quà tặng. Hãy liên hệ với Đại Đông Giang theo liên hệ:

? CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI ĐÔNG GIANG
? Địa chỉ: 436b/29 đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM
☎️ Hotline: 0899842842
? Mail: admin@daidonggiang.com.vn
?️ web: https://daidonggiang.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0899842842