Fraud Blocker

Gợi ý những mẫu hộp đựng bóp ví cao cấp

Hop dung bop vi 21

Hộp đựng bóp ví độc đáo được xem như điểm cộng bán hàng trong kinh doanh, vì nó mang lại cảm giác về chất lượng mặt hàng và hơn nữa, phản chiếu hình ảnh của mặt hàng.

Do đó, việc thiết kế in ấn hộp đựng bóp ví có thể thu hút người mua hàng và làm cho mặt hàng đó nổi bật so với mặt hàng của đối thủ. Khi chúng ta nói về cách các sản phẩm đóng gói dạng hộp này có thể mở rộng doanh số bán hàng. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chi phí hợp lý, phạm vi tiếp cận mặt hàng và nguyên liệu sẵn có. Hơn nữa, hộp đóng gói được xem như một động lực quan trọng thúc đẩy thương hiệu của bạn.

1 Lý do cần thiết kế hộp đựng bóp ví

Nâng cao khả năng hiển thị bóp ví

Mua các chiếc ví được trình bày trang nhã là hành vi phổ biến của khách hàng trên thị trường. Đó là lý do mà các thương hiệu bóp ví ngày nay đang chú ý nhiều hơn đến thiết kế bao bì phù hợp của họ.

Hộp đựng ví làm nâng cao gái trị của chiếc ví
Hộp đựng ví làm nâng cao gái trị của chiếc ví

Các hộp được in ấn có ý nghĩa rất lớn về mặt này. Những hộp được làm từ vật liệu bìa cứng hoặc bìa cứng sóng mang lại sự linh hoạt hơn cho các nhà sản xuất trong việc thiết kế. Điều này có nghĩa là bạn có thể in chúng với đồ họa hấp dẫn và thiết kế bắt mắt để phát triển sự quan tâm của khách hàng.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể nhào nặn chúng theo một số hình dạng hấp dẫn. Hộp đựng có thể giúp truyền đạt nét sang trọng cho các món đồ bên trong của bạn. Nó cũng sẽ nâng cao khả năng hiển thị của chúng.

Cải thiện khả năng nhận diện thương hiệu

Hộp đựng bóp ví có tất cả các yếu tố để trở thành công cụ tiếp thị thương hiệu của bạn và làm cho bạn nổi bật trong ngành. Bất cứ điều gì liên quan đến bạn đều có thể được in trên hộp đựng bóp ví để minh họa nhận dạng thương hiệu của bạn trên thị trường tiêu dùng.

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu
Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Thông tin này có thể bao gồm biểu trưng của thương hiệu có thể khiến khách hàng nhận diện công ty của bạn. Nếu bạn có đại sứ thương hiệu, bạn có thể thêm hình ảnh của họ vào hộp đựng, vì những người nổi tiếng thu hút người mua sắm thời hiện đại. Không chỉ vậy mà bạn còn có thể in địa chỉ liên hệ hoặc địa chỉ email của bạn trên hộp đựng để khách hàng dễ dàng truy cập mỗi khi có nhu cầu về bóp ví.

Tạo sự hài lòng của người dùng

Bạn cần phải cung cấp những chiếc ví nổi bật và có chất lượng cao. Những chiếc hộp được in theo yêu cầu sẽ giúp bạn cung cấp những mặt hàng chất lượng cho người mua hàng. Do với cấu trúc chắc chắn, chúng phục vụ tốt nhất trong việc giữ an toàn cho chiếc ví dễ vỡ không bị hư hại khi đặt trên các kệ bán lẻ hoặc trong quá trình bảo quản hoặc vận chuyển. Điều này sẽ tạo nên sự hài lòng từ khách hàng và họ bắt đầu tin tưởng bạn.

Hộp đựng giúp gia tăng sự hài lòng của người dùng
Hộp đựng giúp gia tăng sự hài lòng của người dùng

Dễ dàng cho các nhà bán lẻ

Bạn biết rõ rằng các nhà bán lẻ mua ví, bóp từ các thương hiệu khác nhau để giữ chúng trong cửa hàng. Thông thường, họ gặp khó khăn khi xếp và sắp xếp các mặt hàng trên kệ. Trong trường hợp này, họ sẽ rất vui khi mua ví, bóp có cả hộp đựng từ bạn, vì nó sẽ giúp việc kinh doanh của họ dễ dàng hơn.

Tăng đơn hàng cho các nhà bán lẻ
Tăng đơn hàng cho các nhà bán lẻ

2 4 điều làm nên sự khác biệt của một hộp quà bóp ví

Chất liệu giấy để sản xuất hộp quà đựng bóp ví

Để làm nên một chiếc hộp sang trọng, loại giấy được chọn cần phải cứng cáp và có khả năng in ấn tốt, đảm bảo hộp có đầy đủ chức năng và không bị biến dạng trong quá trình vận chuyển và sử dụng. Một số chất liệu giấy thường được sử dụng làm hộp quà sang trọng như Ivory, Couche, Briston, giấy mỹ thuật…

Tùy vào từng sản phẩm để lựa chọn chất liệu hộp phù hợp
Tùy vào từng sản phẩm để lựa chọn chất liệu hộp phù hợp

Chất liệu giấy tùy theo món quà và sự lựa chọn của khách hàng mà làm hộp, trong khi lựa chọn cần lưu ý chọn đúng số lượng để có mẫu hộp đẹp, tránh lãng phí nhé. tham khảo ý kiến ​​của nhà sản xuất in hộp giấy uy tín nếu bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn chất liệu giấy.

Kỹ thuật in

Kỹ thuật in là một trong những điểm khác biệt lớn góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ cho chiếc hộp, giúp món quà trở nên bắt mắt, sang trọng và tinh tế, khiến người nhận cảm thấy thích thú hơn.

Một số kỹ thuật in được sử dụng gần đây:

 • In offset
 • In kỹ thuật số
 • In Flexo
 • In lụa, v.v.

Thiết kế bên trong của hộp đựng ví cứng cáp cao cấp

Hộp đựng bóp ví không chỉ thể hiện ở thiết kế bên ngoài mà còn được chú trọng bên trong, thiết kế tạo nên cách đựng quà đẹp và ấn tượng. Thiết kế bên trong vừa đảm bảo công năng chứa đựng, vừa thể hiện được đẳng cấp của thương hiệu và sản phẩm.

Thiết kế bên trong của hộp đựng ví cứng cáp cao cấp
Thiết kế bên trong của hộp đựng ví cứng cáp cao cấp

Có nhiều cách để thiết kế bên trong hộp quà sang trọng:

 • Sử dụng các phụ kiện hỗ trợ (giấy, cỏ khô, khay …)
 • Tạo một khe để phù hợp với quà tặng.
 • Thiết kế có tác dụng nâng đỡ sản phẩm.

Mỗi loại ví, bóp khác nhau sẽ có mẫu mã khác nhau, để có mẫu mã phù hợp cần cung cấp những thông tin chính xác như:

 • Loại sản phẩm
 • Số lượng sản phẩm
 • Kích thước
 • Trọng lượng
 • Đặc điểm

Nếu có thể hãy mang sản phẩm đến các nhà sản xuất để được tư vấn chính xác nhất.

Hop dung bop vi 15

Thông qua việc sử dụng màu sắc, kỹ thuật và thông tin in ấn, bộ nhận diện thương hiệu được thể hiện một cách hiệu quả, các doanh nghiệp không chỉ muốn tạo ra những hộp đựng ý nghĩa mà còn muốn đưa hình ảnh của doanh nghiệp mình đến với nhiều khách hàng hơn.

Trên đây là một số thông tin về hộp đựng bóp ví, Quý khách đang có nhu cầu đặt mẫu hộp này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

3 Gợi ý những mẫu hộp đựng bóp ví cao cấp

Hop dung bop vi 12

Hop dung bop vi 11

Hop dung bop vi 9 Hop dung bop vi 8

Hop dung bop vi 7 Hop dung bop vi 6

Hop dung bop vi 5 Hop dung bop vi 4

Hop dung bop vi 3

Hop dung bop vi 1

4 Đại Đông Giang – Công ty in hộp đựng giày dép uy tín số 1 Việt Nam

Một hộp đựng bóp ví vừa mang lại ý nghĩa, vừa gây ấn tượng với người nhận, được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ thì cần đảm bảo các tiêu chuẩn về kích thước, mẫu mã, chất liệu sản xuất phù hợp, vừa vặn. Chỉ mất vài giây là bạn có thể tìm thấy hàng trăm dịch vụ in hộp đựng bóp ví trên trình duyệt tìm kiếm Google, nhưng để chọn được đối tác đáp ứng được các tiêu chí trên thì thật đau đầu.

Đại đông giang - thiết kế, in ấn hộp đựng ví theo yêu cầu uy tín giá rẻ
Đại đông giang – thiết kế, in ấn hộp đựng ví theo yêu cầu uy tín giá rẻ

Như vậy, Đại Đông Giang – Nhà cung cấp dịch vụ in ấn số 1 Việt Nam sẽ là sự lựa chọn hàng đầu và là đối tác in ấn tin cậy của bạn. Đại Đông Giang cung cấp dịch vụ từ thiết kế đến in ấn, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình liên hệ với các đơn vị thiết kế và in ấn riêng. Khi sử dụng dịch vụ của Đại Đông Giang, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi:

 •       Đại Đông Giang phục vụ khách hàng trên toàn quốc, với hệ thống nhà in liên kết khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam.
 •       Công nghệ in tiên tiến, hiện đại với chất liệu in tốt nhất, đảm bảo chất lượng từng sản phẩm cũng như thời gian giao hàng đúng như cam kết.
 •       Đội ngũ thiết kế và nhân viên của chúng tôi giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc sở hữu những mẫu thiết kế độc quyền.
 •       Đồng bộ hóa quy trình thiết kế và in ấn, kiểm soát các lỗi thường gặp.
 •       Hàng hóa được kiểm tra nghiêm ngặt, loại bỏ những sản phẩm lỗi, hư hỏng trước khi chuyển đến tay khách hàng.
 •       Đặt hàng trực tuyến, thanh toán trực tuyến và hỗ trợ giao hàng tận nhà giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.
 •       Giá cả cạnh tranh trên thị trường và có nhiều ưu đãi cho khách hàng khi đặt hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm:

Mẫu in hộp đựng giày dép doanh nghiệp đẹp

Tại sao phải in hộp đựng quần áo đẹp, ấn tượng?

Rate this post