Fraud Blocker

Các ngày lễ tặng quà trong tháng 11 theo lịch âm – dương quan trọng ở VN – Thế giới

Ngay thanh lap hoi chu thap do viet nam

Bạn có biết tháng 11 có bao nhiêu ngày lễ không? Bạn có tò mò về những ngày lễ trong tháng 11 không? Sau đây là những ngày lễ, kỷ niệm trong tháng 11 mà Đại Đông Giang tổng hợp. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé.

 

Các ngày lễ quan trọng trong tháng 11 theo Dương lịch ở Việt Nam

 

Ngày Pháp luật Việt Nam (9/11)

Để đánh đấu ngày bản Hiến pháp đầu tiên của nước Việt Nam Dân Chủ Cộng hoà được ban hành, ngày 9 tháng 11 được chọn là ngày Pháp luật Việt Nam hàng năm.

Ngay phap luat viet nam

Ngày này ra đời nhằm tôn vinh nghề luật sư và giới pháp chính, đồng thời nhằm nâng cao nhận thức về pháp luật trong cộng đồng và giúp mọi người có được kiến thức cơ bản về pháp luật.

 

 

Ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11)

Ngày 18 tháng 11 hàng năm là ngày kỷ niệm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam. Đây là ngày tôn vinh Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam đã ra sức hoạt động, khơi dậy tinh thần yêu nước, phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết dân tộc, kết hợp với sức mạnh của dân tộc với sức mạnh của thời đại, góp sức đưa con thuyền cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác.

Ngay thanh lap mat tran to quoc viet nam 1

Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11)

Ngày 20/11 – nhà giáo Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên vào ngày 20/11/1982. Kể từ đó, đây chính là ngày truyền thống nhằm tôn vinh những người cống hiến trong ngành giáo dục.

Ngay nha giao viet nam scaled

Vào ngày này, có nhiều hoạt động được diễn ra để tôn vinh những ai đã và đang hoạt động giáo dục. Trong đó không thể hiểu nghĩa cử tặng quà. Các doanh nghiệp, phụ huynh, học sinh sinh viên lựa chọn các món quà ý nghĩa và độc đáo gửi tặng đến các bậc thầy cô, người đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục Việt Nam.

 

Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11)

Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự ra đời của một tổ chức phi chính phủ đầu tiên ở Việt Nam, nhằm cứu trợ và bảo vệ những nạn nhân chiến tranh, đặc biệt là trong bối cảnh nước ta đang chịu sự tàn phá của những cuộc chiến tranh gay gắt.

Ngay thanh lap hoi chu thap do viet nam

Bởi vậy, ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam còn là dịp để cho chúng ta nhớ lại tinh thần đoàn kết, hỗ trợ và bảo vệ lẫn nhau, đặc biệt là trong những hoàn cảnh hiểm nguy như chiến tranh, đồng thời khơi gợi tình yêu thương, lòng nhân ái và sự hy sinh cho mục đích cộng đồng.

 

Các ngày lễ quan trọng trong tháng 10 của Thế giới

 

Ngày Khoa học Thế giới vì Hòa Bình và Phát Triển (10/11)

Ngày này được Liên Hợp Quốc chọn ra để tôn vinh vai trò của khoa học đối với sự hòa bình và phát triển bền vững của nhân loại.

Ngay khoa hoc the gioi vi hoa binh va phat trien

Sự kiện cũng nhắc nhở về trách nhiệm của cộng đồng quốc tế trong việc tăng cường công nghệ, sáng tạo và kết nối các nghiên cứu để đưa ra các giải pháp khoa học cho những thách thức toàn cầu như thay đổi khí hậu, bệnh dịch, sự khủng hoảng kinh tế, xung đột và giảm nghèo.

 

Ngày Khoan dung Quốc tế (16/11)

Đây là ngày do Tổ chức Liên Hợp Quốc (UNESCO) chọn ra nhằm tôn vinh tinh thần khoan dung, đoàn kết và tôn trọng ý kiến khác nhau trong xã hội đa văn hóa của chúng ta.

Ngay khoan dung quoc te

Ngày Khoan dung Quốc tế cũng là dịp để tăng cường nhận thức về vấn đề kỳ thị, phân biệt chủng tộc, giới tính và địa vị xã hội, góp phần xóa bỏ những rào cản và tiến tới một thế giới hòa bình, tiến bộ và phát triển.

 

Ngày Quốc tế Nam giới (19/11)

Sự kiện nhằm thể hiện và tôn trọng các đóng góp và thành tựu của nam giới đối với gia đình, cộng đồng và xã hội. Ngày này cũng nhắc nhở về những thách thức mà nam giới đang phải đối mặt, như tình trạng tự tử, bạo lực, rối loạn tâm lý và những vấn đề sức khỏe khác.

Ngay quoc te nam gioi

Cộng đồng cũng tập trung vào việc thúc đẩy những giá trị và phẩm chất tốt của nam giới như trung thực, trách nhiệm, tình thương và tôn trọng phụ nữ. Ngày này thường được tổ chức với các hoạt động văn hóa, thể thao và giáo dục về sức khỏe và phát triển bản thân cho nam giới.

 

Ngày Thiếu nhi Thế giới (20/11)

Đây là ngày được Liên Hiệp Quốc (UN) tuyên bố từ năm 1954 và được đánh dấu để tôn vinh quyền lợi của trẻ em và đưa ra những cam kết và hành động cụ thể nhằm bảo đảm quyền lợi và phát triển cho các em nhỏ.

Ngay thieu nhi the gioi

Ngày này thường tập trung vào các vấn đề chính liên quan đến trẻ em, bao gồm việc bảo vệ trẻ em khỏi bạo lực, khủng bố và những tác động tiêu cực của chiến tranh, cải thiện sức khỏe và giáo dục cho trẻ em, đảm bảo quyền được sống, học tập và phát triển của trẻ em.

 

Ngày Truyền hình Thế giới (21/11)

Ngày này được tổ chức nhằm tôn vinh vai trò của truyền hình trong đời sống và xã hội, cũng như những đóng góp của các nhân viên làm việc trong lĩnh vực truyền hình.

Ngay truyen hinh the gioi

Đây cũng là dịp để các tổ chức, doanh nghiệp và chính phủ thúc đẩy việc sản xuất và phát sóng các chương trình truyền hình chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khán giả, góp phần nâng cao kiến thức, giáo dục và giải trí cho người dân trên toàn thế giới.

 

Một số ngày lễ, kỷ niệm và sự kiện trong tháng 11 nổi bật khác

  • 02/11: Ngày Quốc tế về Chấm dứt quyền miễn trừ đối với tội ác chống lại các nhà báo (International Day to End Impunity for Crimes against).
  • 12/11: Ngày truyền thống công nhân Mỏ Việt Nam.
  • 21/11: Ngày Thế giới Tưởng niệm nạn nhân giao thông đường bộ (World Day of Remembrance for Road Traffic Victims).
  • 23/11: Ngày Nam kỳ khởi nghĩa.
  • 29/11: Ngày Quốc tế Đoàn kết với nhân dân Palestine (International Day of Solidarity with the Palestinian People).

 

Trong tháng 11 cơ bản có những ngày lễ quan trọng như trên. Hy vọng bạn có thể lên kế hoạch quà tặng phù hợp. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu các món quà tặng sự kiện, dịp lễ, hãy liên hệ đến Đại Đông Giang.

 

Đại Đông Giang – Đơn vị cung cấp quà tặng sự kiện chất lượng, giá rẻ

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng doanh nghiệp, Đại Đông Giang luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Các sản phẩm quà tặng: bình giữ nhiệt, bút ký, set quà tặng, v.v. luôn được đánh giá cao về chất lượng và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn.

In an qua tang 6 1 scaled

Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Các mẫu mã quà tặng luôn được cập nhật xu hướng thị trường và bắt kịp “trend” quà tặng trên thế giới, giúp doanh nghiệp có được sự lựa chọn món quà tặng sự kiện hội nghị, quà tặng đối tác, tinh tế và độc đáo.

Ý tưởng thiết kế mới lạ cho các set quà tặng, in khắc logo, hình ảnh công ty chuẩn xác, thiết kế, màu sắc, đảm bảo chất lượng, gia tăng vai trò marketing của quà tặng.

In an qua tang 7 scaled

Bên cạnh chất lượng, Đại Đông Giang còn quan tâm đến giá cả. Vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm quà tặng mức giá tốt nhất, đa dạng về mẫu mã và mức giá để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với ngân sách của từng chiến dịch. Đặc biệt, khi đặt hàng với số lượng lớn, quý doanh nghiệp còn được hưởng mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

Khi hợp tác cùng Đại Đông Giang, chúng tôi cam kết sản xuất quà tặng theo đúng tiến trình, hoàn thành và giao hàng theo tận nơi đúng thời gian, đúng số lượng thỏa thuận hai bên.

In an qua tang 8 scaled

Vì lẽ đó, khi chọn quà tặng doanh nghiệp của Đại Đông Giang, hầu hết các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm và không tốn nhiều thời gian, ngân sách chọn kế hoạch quà tặng. Quý Doanh nghiệp hãy liên hệ ngay Đại Đông Giang, để chúng tôi được tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp quà tặng doanh nghiệp trong các sự kiện hiệu quả tối ưu nhất.

 

Xem thêm:

Các ngày lễ tặng quà trong tháng 10 theo lịch âm – dương quan trọng ở VN – Thế giới

Các ngày lễ tặng quà trong tháng 9 theo lịch âm – dương quan trọng ở VN – Thế giới

Rate this post