Fraud Blocker

Bộ sưu tập ốp lưng điện thoại ‘xịn sò’ làm quà tặng

Op lung dien thoai qua tang 5

Liệu sử dụng ốp lưng điện thoại có in logo để làm quà tặng khuyến mãi, quà tặng tiếp thị có hiệu quả không? Nên chọn những loại ốp lưng điện thoại nào để làm quà tặng? Nếu bạn còn đang vướng mắc những vấn đề ấy, thì đừng bỏ qua bài viết này của Đại Đông Giang.

 

 

Lợi ích tiếp thị từ ốp lưng điện thoại

Ốp lưng (vỏ) điện thoại tùy chỉnh thường được làm bằng vật liệu nhựa, sợi carbon, da, kim loại và silicon.

 

Bảo vệ hiệu quả

Mục đích chính của ốp lưng điện thoại tùy chỉnh là để bảo vệ điện thoại của khách hàng khỏi trầy xước, thức ăn đổ vào và hư hỏng. Ngoài ra, ốp lưng hấp thụ sốc, vì vậy nếu khách hàng của bạn vô tình làm rơi điện thoại, họ có thể đảm bảo rằng điện thoại sẽ không bị hư hỏng hoặc ít nhất sẽ ít bị hư hại hơn.

Op lung dien thoai qua tang 1

Thông thường, khi mọi người mua điện thoại thông minh, họ luôn tìm kiếm những chiếc ốp điện thoại phù hợp nhất với điện thoại cũng như sở thích của họ.

 

Tăng cường độ bền cho điện thoại

Điện thoại của khách hàng luôn được bảo vệ bằng vỏ điện thoại có in logo và vì lý do này, nó cũng giúp cải thiện độ bền cho điện thoại của họ. Tặng ốp điện thoại cho khách hàng của bạn sẽ đảm bảo rằng điện thoại của họ ít có nguy cơ bị hư hỏng bên ngoài hơn.

Op lung dien thoai qua tang 2

Nếu điện thoại của khách hàng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn hơn so với những gì nhà sản xuất mong đợi, bạn sẽ hiểu rằng hư hỏng bên trong là nguyên nhân khiến điện thoại bị hỏng như sạc lâu, sử dụng điện thoại quá mức có thể dẫn đến quá nhiệt và các vấn đề khác. Mọi người sẽ không tranh luận về điều đó bởi vì họ nhận thức được cách họ sử dụng chúng.

Thay vào đó, những gì bạn có thể làm là tăng độ bền cho điện thoại của họ bằng cách bảo vệ chúng bằng các ốp lưng khuyến mãi.

 

Hợp thời trang

Ốp lưng điện thoại không chỉ bảo vệ điện thoại thông minh mà còn bắt kịp phong cách và thời trang mới nhất. Bạn có thể tùy chỉnh các trường hợp này để phù hợp với sở thích của mọi người.

Op lung dien thoai qua tang 3

Logo thương hiệu của bạn cũng sẽ trông hoàn hảo ở mặt sau của hộp đựng như một lời nhắc nhở cho khách hàng của bạn. Bạn thậm chí có thể làm cho các trường hợp có màu sắc và thiết kế khác nhau hoặc sử dụng màu sắc của thương hiệu của bạn để nó thể hiện chữ ký của bạn.

 

Phù hợp với những lối sống khác nhau

Vỏ điện thoại có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau chủ yếu, vì cũng có nhiều kiểu người dùng điện thoại di động. Đây là lý do tại sao ốp lưng điện thoại tùy chỉnh là một lựa chọn tuyệt vời cho tiếp thị quảng cáo, vì bạn có thể tiếp cận nhiều thị trường để quảng bá thương hiệu của mình.

Op lung dien thoai qua tang 4

Bạn có thể tùy chỉnh từng ốp điện thoại đã in để nhắm mục tiêu đến nhiều kiểu người khác nhau thuộc các tầng lớp xã hội khác nhau. Một số khách hàng có thể thích thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch, trong khi những người khác có thể chọn phong cách hiện đại và nhiều màu sắc hơn.

Mọi người luôn muốn nhận được các mặt hàng mà họ có nhiều tùy chọn để lựa chọn.

 

Chi phí thấp

Ốp lưng điện thoại tùy chỉnh không chỉ có phong cách mà còn có giá cả phải chăng khi bạn có thể mua số lượng lớn với giá thấp hơn. Ví dụ, vỏ làm bằng silicone đã có chất lượng cao nhưng giá rẻ.

Op lung dien thoai qua tang 5

Khách hàng của bạn có thể mua nhiều chiếc cùng một lúc nếu họ muốn vì những chiếc ốp điện thoại này không thực sự có giá cao ngay cả khi mọi người mua ba hoặc bốn chiếc.

 

Chống trơn trượt

Một lợi ích tuyệt vời khác của vỏ điện thoại tùy chỉnh là nó có khả năng chống trơn trượt, giúp ngăn ngừa hoặc giảm khả năng điện thoại của khách hàng vô tình bị trượt và rơi có thể gây hư hỏng nghiêm trọng.

Op lung dien thoai qua tang 6

Nhiều điện thoại cao cấp trên thị trường hiện nay có thiết kế đẹp và mỏng khiến những chiếc điện thoại này rất khó cầm. Với ốp lưng điện thoại, khách hàng của bạn có thể thoải mái cầm điện thoại của họ mà không phải lo lắng về việc trượt thiết bị khỏi tay.

 

Lắp chặt

In ốp lưng điện thoại còn đảm bảo độ khít chính xác giúp tự động giữ chặt điện thoại cho dù khách hàng của bạn cầm máy như thế nào. Tuy nhiên, các trường hợp khác nhau tùy thuộc vào kiểu máy của thiết bị, vì vậy bạn sẽ phải bảo đảm nhiều loại khác nhau cho các thiết bị khác nhau mà bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh.

Op lung dien thoai qua tang 7

Có những loại ốp lưng mỏng nhưng vẫn giữ máy chắc chắn. Một số khác dày dặn đảm bảo điện thoại của khách hàng được bảo vệ tốt nhất là khi máy bị rơi từ trên cao xuống.

Dù bằng cách nào, bạn có thể đảm bảo với khách hàng của mình rằng cả loại mỏng và dày đều mang lại sự vừa vặn tốt.

 

Cài đặt dễ dàng và nhanh chóng

Một lợi ích khác của việc có vỏ điện thoại là khách hàng của bạn có thể lắp đặt và tháo vỏ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Khách hàng của bạn cũng không cần bất kỳ sự trợ giúp nào từ chuyên gia bất cứ khi nào họ muốn tháo nắp.

Op lung dien thoai qua tang 8

Tính năng này thuận tiện cho những người dùng muốn thay đổi vỏ bọc thường xuyên để phù hợp với màu sắc, kiểu dáng quần áo hoặc tâm trạng của họ. Việc lắp hay tháo vỏ cũng không mất nhiều thời gian nên những khách hàng bận rộn có thể tận hưởng lợi ích này.

 

Thay vỏ không ảnh hưởng đến việc sử dụng điện thoại

Cho dù khách hàng của bạn muốn thay vỏ hay chỉ muốn tháo vỏ trong thời gian chờ đợi, điều đó không ảnh hưởng đến hiệu suất điện thoại của họ theo bất kỳ cách nào. Điện thoại của họ có thể hoạt động bình thường dù có hoặc không có ốp điện thoại.

Op lung dien thoai qua tang 9

Họ cũng có thể dễ dàng kiểm tra mặt sau của điện thoại bất kỳ lúc nào mà không ảnh hưởng đến hoạt động của điện thoại.

 

Bảo vệ các nút nguồn và âm lượng khỏi việc vô tình nhấn

Ốp điện thoại cũng có thể bảo vệ điện thoại của khách hàng khỏi việc vô tình nhấn vào các nút bên ngoài như nguồn và âm lượng. Ví dụ: nếu họ đang sử dụng điện thoại và vô tình nhấn vào các nút bên ngoài này, vỏ sẽ không dễ dàng cho phép điều đó xảy ra.

Op lung dien thoai qua tang 10

Phải mất một chuyển động “có chủ ý” để nhấn nó, ảnh hưởng đến âm lượng hoặc các nút nguồn. Tính năng này cũng rất tuyệt khi điện thoại của họ ở trong túi, vì những thứ khác không thể dễ dàng kích hoạt các nút khi chỉ có chuyển động ngẫu nhiên bên trong túi.

 

Dễ dàng truy cập vào các cổng

Ốp điện thoại cũng được thiết kế để người dùng có thể cắm hoặc rút tai nghe, dây sạc một cách thuận tiện. Chẳng hạn, khách hàng của bạn không cần phải tháo vỏ khi sạc thiết bị của họ vì vỏ cho phép có không gian vừa vặn cho dây.

Op lung dien thoai qua tang 12

Với những lợi ích này của vỏ điện thoại tùy chỉnh, bạn sẽ có thêm lý do để đưa những vỏ điện thoại này vào danh sách quà tặng khuyến mãi của mình. Chúng có giá cả phải chăng, phong cách và có thể mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của bạn.

Bắt đầu lên kế hoạch cho các thiết kế và phong cách của bạn ngay bây giờ, đồng thời tăng mức độ trung thành và sở thích của khách hàng bằng ốp lưng điện thoại di động có in logo.

 

Gợi ý những kiểu ốp lưng điện thoại hot nhất hiện nay

Op lung dien thoai qua tang 13

Op lung dien thoai qua tang 14

Op lung dien thoai qua tang 15

Op lung dien thoai qua tang 16

Op lung dien thoai qua tang 19

Op lung dien thoai qua tang 20

Op lung dien thoai qua tang 21

Op lung dien thoai qua tang 22

Op lung dien thoai qua tang 23

Op lung dien thoai qua tang 24

Op lung dien thoai qua tang 25

Op lung dien thoai qua tang 18

Op lung dien thoai qua tang 17

Op lung dien thoai qua tang 11

Nếu bạn muốn được tư vấn và tham khảo thêm các loại ốp lưng điện thoại, hay các loại sản phẩm quà tặng, quà tặng khách hàng, thì hãy liên hệ đến Đại Đông Giang. Đại Đông Giang là địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp tốt nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp danh sách vô vàn các món quà tặng và tư vấn giúp bạn tìm ra một quà tặng ý nghĩa và phù hợp với ngân sách nhất.

 

Xem thêm:

Top 10+ tai nghe không dây hiện đại, tiện ích làm quà tặng

Các loại máy hút bụi hiện đại nhất 2023 để làm quà tặng